Hoàng Nhung thu hút trong các hoạt động cộng đồng tại Miss Cosmo Việt Nam 2023


Trên chặng nước rút chinh phục vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023, Hoàng Nhung đang là thí sinh được chú ý khi liên tục xuất hiện nổi bật tại các hoạt động của cuộc thi.

Trở lại đường đua nhan sắc Hoa hậu Hoàn vũ năm nay, Hoàng Nhung hoàn toàn lột xác và nhanh chóng có vị trí đặc biệt trong lòng công chúng. Đại diện đến từ Hà Nội không chỉ thu hút với sắc vóc nổi trội mà còn thu hút với sự gần gũi, chân thành khi đồng hành cùng nhiều hoạt động của cuộc thi, đặc biệt là các hoạt động cộng đồng.


Mới đây, Hoàng Nhung cũng chính thức lọt Top 3 Đại sứ cộng đồng, nằm trong Top 12 người đẹp bản lĩnh. Giải thưởng “Người Đẹp Bản Lĩnh” là giải thưởng phụ chính thức nằm trong khuôn khổ cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 để thí sinh rèn luyện bản lĩnh, thể hiện sự tự tin, lan tỏa và truyền cảm hứng cùng những thông điệp tích cực đến cộng đồng.


Trước đó, Hoàng Nhung cũng lọt Top 10 Người đẹp thời trang. Tại fashion show trong khuôn khổ cuộc thi, Hoàng Nhung cũng được các NTK ưu ái lựa chọn vào những vị trí quan trọng, chủ chốt trên sàn diễn. Có thể nói, tận dụng triệt để lợi thế về chiều cao 1m79 của mình, Hoàng Nhung liên tục bứt phá trên chặng đường nước rút.


Trong các hoạt động trước đêm Bán kết và Chung kết của cuộc thi, ở Hoàng Nhung luôn mang đến một nguồn năng lượng dồi dào và tích cực. Điều này giúp cô luôn nổi bật giữa dàn thí sinh đầy “máu chiến” năm nay.Được biết, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 tìm kiếm những người phụ nữ lãnh đạo, nói được làm được và không ngừng tạo ra những giá trị đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng và đất nước. Điều đó giống với con đường mà Hoàng Thị Nhung đang theo đuổi vì ở hiện tại, cô đang là CEO của một công ty khởi nghiệp. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng cũng như đúng với tiêu chí của cuộc thi năm nay, Hoàng Nhung đang trở thành thí sinh sáng giá cho chiếc vương miện tại Miss Cosmo Việt Nam năm nay.

Thiên Ân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546