Nhóm Diệp Lâm Anh, Quỳnh Nga được cộng đồng mạng tung hô nhóm nhạc chuẩn quốc tế


Diệp Lâm Anh tiếp tục khoe visual đẳng cấp bên Quỳnh Nga, khẳng định dấu ấn cá nhân với nhiều tài năng tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.


Công diễn 2 với chủ đề “Thuỷ triều” của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 thành công lấy nước mắt của khán giả bằng những tiết mục xúc động. Nhiều chị đẹp vỡ oà cảm xúc khi lần đầu thực hiện những điều không tưởng, vượt qua giới hạn của bản thân.


Tập 7 lên sóng mang đến 6 tiết mục biểu diễn mãn nhãn đến khán giả. Trong đó, tiết mục “Chị ngã em nâng” của Lan Ngọc – Quỳnh Nga – Trang Pháp – Diệp Lâm Anh – Uyên Linh cũng chứng tỏ độ máu lửa khi mang vũ đạo xoay vòng lộn nhào vào tiết mục.


Sở hữu đội hình đáng mơ ước khi có Diệp Lâm Anh (main dancer), Uyên Linh (main vocal), Trang Pháp (main rapper), Lan Ngọc, Quỳnh Nga (main visual), tiết mục Chị ngã em nâng là màn trình diễn nóng bỏng, lôi cuốn từ giọng hát đến vũ đạo. Tận hưởng một tiết mục đầy mãn nhãn, Denis Đặng đã dành lời khen cho cả nhóm khi cho rằng đây thực sự là một nhóm nhạc đang “bán vé” trình diễn trước khán giả. “Xem màn trình diễn của cả nhóm chẳng khác nào xem một music concerts tại Việt Nam” – Denis khẳng định.

Là một trong những chị đẹp nổi bật tại chương trình, Diệp Lâm Anh tiếp tục thể hiện dấu ấn riêng của mình. Sau lần bắn rap ấn tượng, cô khoe giọng hát cuốn hút khiến nhiều khán giả vô cùng bất ngờ.


Góp mặt tại chương trình, Diệp Lâm Anh luôn gây ấn tượng mạnh với những visual đỉnh cao, khiến ai nấy đều phải xuýt xoa. Nữ diễn viên và Quỳnh Nga được xem là đôi bạn cùng tiến tại chương trình, với nhan sắc ngày càng ấn tượng. Dù tạm dừng hành trình nhiều kỷ niệm tại công diễn 2, Quỳnh Nga nghẹn ngào: “Đi về không buồn, mà nhìn ảnh của mọi người mới thấy buồn. Ít nhất thì Nga cũng có một khoảng thời gian rất rất tuyệt vời ở bên nhau”.


Sau vòng công diễn 2, 20 chị đẹp sẽ tiếp tục hành trình với vòng công diễn 3 có chủ đề Chuyến tàu thời gian. Trước khi vòng diễn 3 diễn ra, khán giả sẽ được biết cụ thể các chị đẹp nào sẽ lập thành một nhóm và quá trình luyện tập cũng như cuộc sống nhà chung của những nhóm nhạc mới ở tập 8.

Thiên Ân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546