Trang Nhung chấm thi Tiếng hát Việt Toàn cầu 2023


Nữ ca sĩ Trang Nhung trở thành giám khảo cuộc thi Tiếng hát Việt Toàn cầu, gây ấn tượng với những nhận xét mang tính chuyên môn cao, khiến thí sinh “tâm phục khẩu phục”.


Vừa qua, Trang Nhung xuất hiện tại vòng Bán kết cuộc thi Tiếng hát Việt Toàn cầu tại Phía Nam. Kết quả chung cuộc là BTC đã chọn ra được 10 thí sinh hát tốt và xuất sắc trong buổi thi được đi tiếp vào vòng chung kết.
Để được vào thi chung kết thì BTC Cuộc thi sẽ đăng hình ảnh, số báo danh cùng phần trình diễn của 10 thí sinh lên trang fanpage của chương trình để cho khán giả bình chọn, Ban tổ chức sẽ chọn ra 6 thí sinh có lượt bình chọn cao thì theo thứ tự từ cao xuống thấp để đi tiếp vào vòng Chung kết Gala Tiếng hát Việt Toàn cầu 2023 được tổ chức truyền hình trực tiếp tại Nhà hát Thành phố (TPHCM) vào ngày 19/1/2024.


Góp mặt trên hàng ghế giám khảo, Trang Nhung đưa ra những nhận xét rất chi tiết. Trang Nhung được các thí sinh tâm phục, khẩu phục bởi chị có chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm với nhiều cuộc thi chuyên nghiệp khốc liệt mà chị đã từng tham gia.

“Chứng tỏ chất lượng thí sinh ngoài đam mê ca hát thì còn hiểu nghề rất sâu sắc và có những thế hệ mới rất tiến bộ, văn minh, ưa học hỏi. Thiết nghĩ phải có những người có chuyên môn dám nhận trách nhiệm, chịu được áp lực từ nhiều phía để nói ra những điểm yếu, những sai sót để thí sinh rút kinh nghiệm và khắc phục được để các bạn có cơ hội phát triển theo nghề một cách nghiêm túc và mạnh mẽ hơn khi đã đam mê.” – nữ giám khảo Trang Nhung chia sẻ.


Được nhắc đến là một giám khảo khá khó tính nhưng Trang Nhung được thí sinh yêu mến bởi sự gần gũi và chân thành mà cô mang đến. Chính những điều này chính là động lực để các thí sinh cố gắng nhiều hơn nữa tại cuộc thi.

Thiên Ân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546