Cảnh giác cao độ với nạn trộm cây kiểng


Chuyện đó chuyện đây trở lại tập 17 với chủ đề Trộm cây cảnh. Cùng sự kết hợp của Hữu Đằng - Võ Tấn Phát - Tiêu Minh Phụng - Lee Giỏi.


Tệ nạn trộm cây cảnh: bonsai, chậu mai,... đang ngày càng hoành hành không e ngại bất cứ ai hiện đang gây nhức nhối. Đặc biệt khi dịp Tết Nguyên đán đang đến gần, người người nhà nhà cùng trưng hoa thì người dân càng cần phải cẩn trọng hơn bao giờ hết. Câu chuyện mà Chuyện đó chuyện đây mang đến là tình huống chủ nhà không cẩn thận với người lạ, chỉ muốn khoe cây cảnh và chính vì vậy đã vô tình dẫn trộm vào nhà, gây ra việc bị mất của cải.

Không chỉ là tình huống giả tưởng, tin tức trộm cây cảnh đã xuất hiện liên tục dày đặc trên các mặt báo, diễn ra ở khắp các tỉnh thành: Huế, Kon Tum,... Tuy rằng các ban quản lý cũng đã nâng cao thắt chặt an ninh nhưng những việc này vẫn xảy ra liên tục.

Nhất là khi dịp Tết đang đến gần, người dân cần nâng cao cảnh giác, chủ động trong việc bảo quản tài sản: lắp đặt camera giám sát, kiểm tra danh tính kỹ càng của những người đến tham quan. Đối với những đối tượng có chủ mưu trộm cắp cây cảnh, cần phải dừng lại hành vi này vì sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.Chương trình Chuyện đó chuyện đây do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng công ty Truyền thông Khang thực hiện. Chương trình phát sóng lúc 21 giờ 50 phút thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL1, tập 18 lên sóng vào ngày 31/12/2023.

Thiên Ân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546