Doanh nhân Lê Hồng Thuỷ Tiên cuốn hút trong mọi khoảnh khắc tại Đẹp Awards 2023


Doanh nhân Lê Hồng Thủy Tiên phong thái sang trọng, nhan sắc tươi trẻ thu hút sự chú ý các khách mời khi góp mặt tham gia sự kiện Đẹp Awards 2023.

Tối 16/1, lễ trao giải Đẹp Awards 2023, sự kiện kỷ niệm 25 năm ra đời ấn phẩm Tạp chí Đẹp (1999-2024) với chủ đề "True Beauty" đã diễn ra thành công với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ, KOLs và influencers hàng đầu Việt Nam.

Đây là sự kiện vinh danh những nhân vật có thành tựu nổi bật trong năm và cả những ngôi sao sáng ở địa hạt làm đẹp.


Lễ trao giải được diễn ra tại The Reverie Saigon với nhiều khoảnh khắc đáng nhớ.

Nổi bật giữa dàn khách VIP là sự xuất hiện của cựu diễn viên Lê Hồng Thuỷ Tiên, Tổng Giám đốc Tập đoàn Liên Thái Bình Dương và được nhắc đến là người phụ nữ quyền lực của làng thời trang khi mang những thương hiệu thời trang quốc tế đến với khách hàng tại Việt Nam.

Với thành tích là người phụ nữ được liên hiệp quốc trao giải thưởng cá nhân thúc đẩy bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ 202. Nữ doanh nhân gây chú ý với hình ảnh sang trọng, tinh tế và thanh lịch tươi trẻ, quyến rũ.

Phát biểu tại buổi lễ, doanh nhân Thủy Tiên cảm ơn ban tổ chức tin tưởng đảm nhận trao giải thưởng "The Empowered Woman" cho Hoa hậu Lương Thùy Linh.


Doanh nhân Thủy Tiên trao giải thưởng "The Empowered Woman" cho Hoa hậu Lương Thùy Linh.

Đẹp Awards 2023 có sự góp mặt của hàng loạt ngôi sao hàng đầu Việt Nam ở đa lĩnh vực như siêu mẫu Thanh Hằng, ca sĩ Mỹ Linh, NTK Công Trí, diễn viên Đỗ Thị Hải Yến, siêu mẫu Tuyết Lan, diễn viên Trương Ngọc Ánh, divo Tùng Dương…

Trở lại sau một thời gian dài gián đoạn, lễ trao giải Đẹp Awards hơn cả một đêm vinh danh. Cả những nhân vật bước lên bục trao giải và người nhận giải đều là những gương mặt quan trọng đã và đang có những thành tựu thật đáng nể và nhiều cống hiến cho xã hội, cộng đồng.


Sự kiện còn là cột mốc quan trọng, đánh dấu một chương mới của Tạp chí Đẹp trên hành trình kiến tạo vẻ đẹp nội lực và tạo ra những giá trị vàng son giúp gắn kết cộng đồng.


Doanh nhân Lê Hồng Thủy Tiên, phu nhân của chủ tịch IPPG ông Johnathan Hạnh Nguyễn, là hình mẫu nữ doanh nhân vươn lên từ niềm tin bản thân, cống hiến không ngừng bằng những dự án hoạt động xã hội và nổi bật nhất là những dự án về bình đẳng giới và hỗ trợ những người phụ nữ khó khăn.

Bà có nhiều quyết sách đúng đắn trong cách điều hành quản lý tập đoàn, bà đã hợp tác với nhiều tập đoàn lớn và phân phối độc quyền hơn 138 thương hiệu nổi tiếng trên thế giới

Với doanh nhân Thủy Tiên năm 2023 khá bận rộn, liên tục tham dự nhiều hội nghị, diễn đàn kinh tế trong và ngoài nước với vai trò diễn giả.

Bà đề xuất loạt giải pháp sản xuất, kinh doanh hiệu quả, đặt mục tiêu đưa IPPG thành một trong những doanh nghiệp bán lẻ lớn nhất Việt Nam, cùng TP. HCM nói chung và cả nước nói riêng tạo đột phá về phát triển kinh tế xã hội.

Thiên Ân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546