Hoa Hậu Xuân Hạnh, Á Hậu Hoàng Nhung Trao Quà Tết Cho Người Dân Hộ Nghèo Và Nhà Tình Thương Cho Bà Con Tỉnh Long An


Mới đây (25/01), Top 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 đã có chuyến thăm tỉnh Long An, với các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa gồm tặng 130 phần quà cho người dân hộ nghèo và trao nhà 02 căn nhà tình thương cho bà con có hoàn cảnh khó khăn.


Nối tiếp chuỗi hoạt động sau đăng quang, Hoa hậu Xuân Hạnh và Á hậu Hoàng Nhung tiếp tục lan tỏa lòng nhân ái trong chuyến thăm vùng đất cửa ngõ của miền Tây Nam Bộ – tỉnh Long An. Tại đây, Top 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 đã có dịp gặp gỡ, thăm hỏi và phối hợp với các đơn vị tại địa phương để tổ chức buổi trao quà Tết cho bà con ở xã Bình Hòa Nam.


Đồng hành cùng Top 2 trong buổi gặp gỡ và trao quà tại xã Bình Hòa Nam có sự góp mặt của Ông Phạm Minh Vũ – Đại diện Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện Đức Huệ, Ông Lê Văn Tửng – Phó Bí thư Đảng Ủy – Chủ tịch Hội đồng Nhân dân xã Bình Hòa Nam, Ông Trần Long Biên – Đại diện Hoàn Cầu Long An – Tập đoàn Hoàng Gia, Ông Trần Việt Bảo Hoàng – Đại diện tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.


“Chúng tôi rất vui khi có cơ hội trở lại với bà con tỉnh Long An. Chuyến thăm hỏi và trao quà Tết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương là một trong những hoạt động thường niên không thể thiếu mà tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã luôn duy trì suốt nhiều năm qua. Thông qua mỗi món quà do ban tổ chức cùng Hoa hậu Xuân Hạnh và Á hậu Hoàng Nhung tự tay chuẩn bị, chúng tôi hy vọng có thể giúp đỡ bà con xã Bình Hòa Nam có một cái Tết ấm no, đủ đầy và hạnh phúc hơn” – Ông Trần Việt Bảo Hoàng chia sẻ tại buổi gặp gỡ cùng người dân xã Bình Hòa Nam.


Bên cạnh 130 phần quà dành tặng cho các bà con hộ nghèo tại xã Bình Hòa Nam, Hoa hậu Xuân Hạnh và Á hậu Hoàng Nhung còn phối hợp cùng đại diện huyện Đức Huệ tiến hành trao 02 căn nhà tình thương tại xã Mỹ Bình, huyện Đức Huệ, tỉnh Long An. Với sự hỗ trợ của ban lãnh đạo chính quyền địa phương và đại diện nhà tài trợ – Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Golf Long An, Top 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 đã thành công bàn giao 02 căn nhà tình thương cho hộ gia đình của bà Nguyễn Thị Hồng và bà Nguyễn Thị Mỹ Hằng. Đại diện hộ gia đình cũng bày tỏ sự xúc động khi nhận được sự quan tâm, giúp đỡ từ tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, các nhà tài trợ và chính quyền địa phương khi nhận được căn nhà ấm cúng trước thềm Tết đến xuân về.

Kết thúc chuyến thăm tỉnh Long An, Hoa hậu Xuân Hạnh và Á hậu Hoàng Nhung sẽ tiếp tục tham gia nhiều hoạt động và dự án nhân văn, nối dài hành trình thực hiện sứ mệnh vì cộng đồng của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Photo: Tín Nguyễn – Edi Team
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546