Khán giả “cười lăn” với tập phát sóng đầu tiên của Cười Xuyên Việt 2024


Tái xuất sau 1 năm, khán giả được tái ngộ cùng Cười xuyên Việt 2024 vào đầu năm mới năm Giáp Thìn. Giữ vững phong độ sau thời gian dài, mùa giải năm nay là phiên bản đặc biệt hơn hẳn từ quân số tham gia, đầu tư chỉn chu và format mới mẻ.

Tập 1 lên sóng ngày 5/1 vừa qua đã khiến khán giả được dịp “cười ná thở” với màn chào sân của 2 đội trưởng Di Dương - Nguyễn Phước Lộc và 2 đội viên Dương Bảo Châu - Hồ Thanh Phong. Đồng hành là dàn ban bình luận: Diễn viên Lê Nam, diễn viên Hữu Đằng, diễn viên Lạc Hoàng Long, diễn viên Bảo Bảo và MC - diễn viên Lê Nguyên Bảo, cùng sự kết nối duyên dáng của MC - diễn viên Năm Chà.

Hồ Minh Mẫn

Mỗi tập phát sóng sẽ là hai phần chào sân của 2 đội trưởng, họ sẽ thể hiện kỹ năng của mình để thu hút các hội viên. Ngược lại, các hội viên cũng sẽ phô diễn điểm mạnh của mình để ghi điểm với các đội trưởng.

Di Dương

Chàng Á quân Cười xuyên Việt 2022 trở lại sàn đấu với màn hóa trang ảo thuật gia nhưng không hề bình thường. Biểu cảm hài hước, phát âm “ú ớ” nhưng không hề phản cảm, sự duyên dáng của Di Dương được phát huy toàn bộ khiến các hội viên được dịp cười lăn. Kết lại, anh chàng cũng đã thể hiện sự quyết tâm chiến đấu của mình tại Cười xuyên Việt 2024.

Nguyễn Phước Lộc

Nguyễn Phước Lộc lại mang đến một sân khấu đầy sắc màu và nhộn nhịp với bài rap mới sáng tác. Một Bé Tư hoạt náo, nhí nhảnh và tài ba đã được dịp trưng trổ những tài lẻ của mình trên sân khấu. Đặc biệt, tạo hình bắt mắt của Bé Tư cũng là một chi tiết ghi điểm với khán giả.

Dương Bảo Châu

Nối tiếp là phần thể hiện tài năng của diễn viên múa Dương Bảo Châu. Mỹ nữ đã khiến các đội trưởng phải “nháo nhào” vì khả năng múa uyển chuyển và chuyên nghiệp của mình. Cũng chính vì vậy, cô nàng đã gây ra trận tranh giành khá lớn, “Châu phải về đội anh” – đội trưởng Lâm Thắng đã phải gấp rút thổ lộ lòng mình. Đội trưởng Hồ Minh Mẫn cũng tranh thủ nhắc về kỷ niệm cũ để “lôi kéo” cô nàng về đội.

Hồ Thanh Phong

Hồ Thanh Phong lại mang đến một màu sắc độc bản với kỹ năng Taekwondo của mình. Không hổ danh là kiện tướng taekwondo, anh chàng đã làm cả trường quay đứng ngồi không yên vì quá tỏa sáng trên sân khấu. Hồ Thanh Phong đã nhanh chóng khiến đội trưởng Bùi Tấn Hảo phải flex nhẹ “Nếu mà nói về võ thuật thì ở đây không ai qua em được”. Đội trưởng Hồ Minh Mẫn cũng không dễ dàng bỏ qua “Hồ Thanh Phong thì phải về với Hồ Minh Mẫn”.

Ban bình luận

Hội viên

Chương trình Cười xuyên Việt phát sóng lúc 21h00 thứ sáu hàng tuần trên kênh THVL1. Tập 2 sẽ lên sóng vào ngày 12/1/2024.

Thiên Ân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546