Lộ diện 4 đội cuối cùng tranh đấu tại Chung Kết Xếp Hạng “Chung Sức Chung Lòng 2023”


Chung sức chung lòng tập 12 là phần thi của 2 nhóm đấu cuối cùng: Gia Đình Lia Thia (Hồ Văn Triển - Thanh Đào - Huỳnh Thơ - Quốc Trí - Hữu Trí) và Tình Tính Tang (Trường Sang - Nguyễn Hân - Hiền Anh - Quỳnh Như - Trường Huy). Với sự góp mặt của dàn giám khảo: NSND Kim Xuân, danh ca Ngọc Sơn và đạo diễn - NSƯT Vũ Thành Vinh, cùng ban bình chọn: Ca sĩ Huy Luân - MC Nhật Trường - diễn viên Huỳnh Thanh Trực - diễn viên Năm Chà và ca sĩ MiHa, cùng sự kết nối của MC Phùng Thế Phi.

Đến với Chung sức chung lòng, Tình Tính Tang đã cho khán giả thấy được sự “thay da đổi thịt” khi thử sức bản thân ở loạt lĩnh vực. Hành trình cùng nhau nỗ lực đi lên của dàn ca sĩ đã được tái hiện trọn vẹn qua câu chuyện của tuần này. Từ âm nhạc cho đến giọng hát, đội Tình Tính Tang đã mang đến “bữa tiệc” kích thích những giác quan... có hát có nhảy. Bên cạnh đó, đội cũng cho thấy được sự động viên, hỗ trợ lẫn nhau để vượt qua mọi thử thách.

“Thành công của Tình Tính Tang lần này vượt xa lần trước rất nhiều!” - NSND Kim Xuân phải công nhận cho những nỗ lực của đội. Danh ca Ngọc Sơn không chỉ khen ngợi các thành viên mà còn gửi nhiều lời động viên “Hôm nay đội Tình Tính Tang xuất sắc!”. “Mình đem sở đoản ra nhưng vô cùng đáng yêu, đặc biệt” - Năm Chà dành tặng lời khen cho tiết mục của đội Tình Tính Tang, Huỳnh Thanh Trực cũng nhận xét rằng đây là phần thi tốt hơn lần trước.


Trở lại với tập chào sân đầy cảm xúc, Gia Đình Lia Thia càng khiến người xem khóc nghẹn với phần trở lại này. Nếu tập trước, Gia Đình Lia Thia mang đến câu chuyện về người mẹ vì thất vọng mà rời đi, thì ở tuần này, câu chuyện càng đi sâu hơn khi cả đại gia đình đều góp mặt. Một người con lớn lên khi thiếu vắng đi tình thương của mẹ sẽ như thế nào, tâm trạng khi luôn phải trông ngóng mẹ quay trở về, giám khảo cũng phải rơi nước mắt trước những chia sẻ của những người con.


NSND Kim Xuân nghẹn ngào với tiết mục đi sâu vào lòng người “Một câu thôi cũng làm cho mình nhói lòng”. “Khi em đưa chiếc khăn lên cũng là lúc anh lấy khăn giấy lau nước mắt” - NSƯT Vũ Thành Vinh thừa nhận không thể kiềm được nước mắt, anh cũng bày tỏ mong muốn được nhìn thấy diễn biến tiếp theo của đội trong vòng chung kết. “Đối với cá nhân em, trong lòng em đạt điểm tuyệt đối!” - phần thi của đội đã khiến cho Huỳnh Thanh Trực không thể nói nên lời.Bằng những sự cố gắng và vượt khỏi giới hạn, cả 2 đội đã thành công nhận được số điểm cao và cùng nhau giành chiến thắng tuần này. Kết lại 2 phần thi chung sức chung lòng, 4 đội thi Gia Đình Xứ Nghệ - Gia Đình Miền Tây - Gia Đình Lia Thia - Thầy Ơi! Trò À… đã vượt qua nhiều thử thách và ghi tên vào đêm chung kết xếp hạng.

Chương trình Chung sức chung lòng 2023 được lên sóng lúc 21h00 thứ bảy hàng tuần trên kênh HTV9. Chung kết xếp hạng được truyền hình trực tiếp vào 20h45 ngày 6/1/2024.

Thiên Ân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546