Lý Hải hát các ca khúc hit ở tiệc đóng máy phim Lật mặt 7


Hơn 1 tháng trời quay ròng rã quay ngày quay đêm tại nhiều bối cảnh như Ninh Thuận, TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Lâm Đồng, Đà Lạt mới đây Lý Hải với vai trò nhà sản xuất và đạo diễn phim Lật mặt 7: Một điều ước đã mở tiệc ăn mừng đóng máy để chiêu đãi đoàn phim.

Buổi tiệc có sự góp mặt của hầu hết diễn viên cùng đạo diễn, nhà sản xuất, thành viên ekip. Mặc dù các thành viên trong đoàn mới có cũ có, nhưng các thành viên gắn bó như một gia đình, cảm thấy bịn rịn khi phải nói lời chia tay.


Có thể nói, đây là bộ phim gặp không ít khó khăn nhất trong sự nghiệp đạo diễn của đạo diễn Lý Hải. Nam đạo diễn cho biết: “Ở phim Lật mặt 7: Một điều ước lần này bối cảnh quay phải di chuyển 5 tỉnh thành, thời tiết lạnh có khi xuống còn 10 độ. Ekip đoàn dậy từ 4 giờ sáng và thực hiện cảnh quay lúc 6h30 cho kịp hoàn thành kế hoạch tiến độ”.


Để ghi nhận sự cố gắng của cả ekip Lý Hải móc hầu bao thưởng riêng cho các team nhằm cảm ơn những công sức khó khăn nhưng các team vẫn hăng say làm việc khiến ai nấy cũng phấn khởi.

Nam đạo diễn Lý Hải hạnh phúc khoe với ekip phim Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh vừa đoạt giải thưởng Mai vàng cho hạng mục Phim điện ảnh được yêu thích nhất. Anh cũng không quên gửi lời cảm ơn đến toàn bộ kíp đã cùng chung tay thực hiện bộ phim và giải thưởng dành cho tất cả mọi người chứ không cho riêng Lý Hải.


Nhà sản xuất Minh Hà cho biết: “Dù thời tiết không thuận lợi phải đổi lịch quay liên tục nhưng không có bất cứ diễn viên nào than khổ hoặc đòi hỏi những điều kiện thuận lợi cho riêng mình. Tất cả cùng đồng lòng xem nhau như một gia đình, một lòng quyết tâm hoàn thành bộ phim đúng tiến độ tạo sự thành công bước đầu cho dự án bộ phim”.Diễn viên Đinh Y Nhung xúc động: "Lần hai được làm việc với ekip Lật mặt mà tất cả mọi người đều xem nhau như gia đình. Xin cảm ơn toàn bộ ekip đoàn. Cảm ơn món quà đáng yêu của bà con ở 5 tỉnh thành dành cho đoàn phim khi có cảnh quay nơi đây".

Riêng Quán quân Gương mặt điện ảnh Lê Thu nhớ mãi trong một cảnh quay gần 1 giờ sáng mà bà con vẫn còn ở lại háo hức để tham gia các cảnh cùng ekip đoàn phim. Có thể nói, đây là những kỷ niệm không bao giờ quên, bởi ngoài sự vất vả của một diễn viên khi thực hiện những cảnh quay khó mà còn đầy ắp tình cảm của bà còn dành cho ekip đoàn phim khi mang những thức ăn, trái cây đến tặng cho đoàn.


Bên cạnh đó, các diễn viên còn tham gia các tiết mục văn nghệ đầy vui nhộn, ấn tượng. Nữ diễn viên Đinh Y Nhung trổ tài múa hát trên sân khấu với ca khúc Đừng xa em đêm nay, Trần Kim Hải lần đầu song ca với Lý Hải ca khúc hit Liều thuốc cho trái tim, Ngựa ô thương nhớ, Minh Khuê làm một lèo 3 ca khúc với 3 thể loại bolero, nhạc trẻ và rock…


Lật mặt 7: Một điều ước cũng đánh dấu sự tái ngộ của những diễn viên đã từng góp mặt trong series Lật mặt như: Quách Ngọc Tuyên, Thanh Thức, Đinh Y Nhung, Trần Kim Hải, Tạ Lâm, Tiết Cương… và các gương mặt đã được lựa chọn từ quá trình casting trước đó, gồm nhiều tên tuổi thân thuộc của điện ảnh Việt: Nghệ sĩ Thanh Hiền, Trương Minh Cường, Minh Khuê, nghệ sĩ Mạnh Dung, Thụy Mười, Long Đẹp Trai… và cả những nhân tố mới đầy tiềm năng như: Trâm Anh, Lê Thu, Đắc Tín, Thái Vũ, Ceri, Bảo Tiên, Hồng Anh, Ngân Chi, Hoàng Long…

Được biết, Lật mặt 7: Một điều ước bắt đầu thực hiện hậu kỳ và dự kiến ra mắt khán giả dịp lễ 30/4/2024.

Thiên Ân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546