Thông Thiên Địch Nhân Kiệt: Nhậm Gia Luân tái ngộ khán giả Việt với vai Địch Nhân Kiệt


Bộ phim Thông Thiên Địch Nhân Kiệt thuộc thể loại phá án, cổ trang do Trung Quốc sản xuất, được nhào nặn dưới bàn tay của biên kịch Trần Thập Tam và đạo diễn Lý Văn Long. Phim xoay quanh câu chuyện về nhân vật nổi tiếng trong lịch sử Trung Hoa và vô cùng quen thuộc với khán giả Việt Nam – Địch Nhân Kiệt. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên Hoa ngữ tài năng như Nhậm Gia Luân, Hám Tử Thanh, Trần Dịch Vương Vũ, Trịnh Hiểu Ninh, Tiêu Tuấn Diễm. Đặc biệt, bộ phim được đầu tư hoành tráng khi quay tại phim trường rộng nhất thế giới Hoàng Điếm.


“Thần thám” Địch Nhân Kiệt nổi tiếng là một vị quan có tài phá án huyền thoại ở thời nhà Đường. Cuộc đời và những vụ án nổi tiếng của ông đã được viết thành nhiều quyển sách và các bộ phim truyền hình, điện ảnh.

Bộ phim Thông Thiên Địch Nhân Kiệt kể về giai đoạn Địch Nhân Kiệt là phán tá ở huyện Biện Châu dưới thời Đường Cao Tông. Khi ấy, Tiêu Triều Thiên được triều đình phái đến đóng quân ở Biện Châu. Ỷ vào người chị Tiêu Thục phi là sủng phi của hoàng đế nên hắn lộng quyền và gây nhiều tội lỗi.


Tiêu Triều Thiên biết được mối nguy từ Địch Nhân Kiệt nên hắn ta nhanh chóng tìm cách vu oan giá họa và giam Địch Nhân Kiệt vào đại lao. Tại đây, ông được gặp gỡ Công bộ thượng thư Diêm Lập Bổn, là người chịu trách nhiệm điều tra vụ án của ông. Nhận thấy Địch Nhân Kiệt là người tài, Diêm Lập Bổn bèn tiến cử ông làm pháp tào tại Tịnh Châu đô đốc phủ.Tài năng phá án của Địch Nhân Kiệt dần được hoàng đế chú trọng. Ông được phái đến Cảm Nghiệp Tự để điều tra vụ án. Đây cũng là khởi đầu trên con đường dấn thân phá án bằng tài năng xuất chúng hơn người của mình. Ông có cơ hội gặp gỡ Võ Mỵ Nương tức Võ Tắc Thiên. Sau này Đại Đường dưới sự cai trị của Võ hậu Võ Tắc Thiên, Địch Nhân Kiệt được trọng dụng hết mực và lên đến chức Tể tướng.Trong bộ phim Thông Thiên Địch Nhân Kiệt, nam diễn viên trẻ tài năng Nhậm Gia Luân có cơ hội tái ngộ với khán giả Việt Nam khi đảm nhận vai chính Địch Nhân Kiệt. Hình tượng của vị “thần thám” qua nét diễn của Nhậm Gia Luân mang đến một làn gió mới với vẻ “bất cần đời”, tính tình bộc trực, thích đối phó với người trong giang hồ. Ngoài ra, diễn xuất của vai nữ chính Mộ Dung Thanh do Hám Tử Thanh thể hiện.


Phim Thông Thiên Địch Nhân Kiệt phát sóng 22h30 hàng ngày, bắt đầu từ ngày 6/1/2024 trên THVL1.

Thiên Ân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546