Vùng Đất Hoang Dã: Tính mạng nam chính nguy kịch khi bị tập kích và bắt cóc thủ tiêu


Ở tập trước, với những bằng chứng lấy từ trong máy tính của Eduarda mà Diogo cung cấp, Tomas dễ dàng dùng dư luận ép bà Eduarda từ chức thị trưởng thành phố.

Trong những diễn biến tiếp theo của phim Vùng đất hoang dã, ngay sau rời nhiệm sở, việc đầu tiên mà người đàn bà độc ác Eduarda làm chính là gọi điện cho nhân viên công tác xã hội tố cáo Diogo tội ngược đãi Teresa. May mắn cho Diogo khi Lydia là người hiểu chuyện, nên cô đã bảo vệ cha con Diogo trước cáo buộc vô lý của Eduarda.


Không thể chia cắt Diogo với con gái của anh, Eduarda càng điên tiết hơn khi nghe Tiago tiết lộ chàng đội trưởng kia chính là Rodrigo quay về để báo thù. Eduarda tức giận vì không hề nhận ra chân tướng sự việc nên đã bị Diogo tiếp cận và lợi dụng. Bà ta tới bệnh viện trút giận lên Beatriz dù cô vẫn còn hôn mê.


Mỗi ngày chăm sóc cho Teresa, Diogo càng thương con gái và Beatriz nhiều hơn. Anh thường xuyên đưa con vào bệnh viện để hai mẹ con được gần gũi bên nhau. Và như một phép màu, sự kiên trì của anh đã được đền đáp khi Beatriz tỉnh lại. Tức giận khi thấy cha con Diogo quây quần bên Beatriz, Tiago không cam tâm nên anh ta đã giữ bí mật cho Eduarda khi nghe bà ta muốn thuê người trừ khử anh ruột của mình.


Beatriz xuất viện về nhà, sợ xung đột giữa anh và Eduarda sẽ khiến cô khó xử nên Diogo muốn mọi việc nhanh chóng sáng tỏ. Thế là, anh liên lạc ngay với Jorge, nhờ ông ta đứng ra minh oan cho mình. Có thể nói, niềm tin của Diogo đã đặt nhầm người khi anh cho rằng Jorge đã thật tâm hối cải sau khi nhìn nhận lại quan hệ cha con với Beatriz. Anh đâu biết rằng "giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời" khi Jorge đã trở mặt xuyên tạc sự thật, ca ngợi Eduarda hết lời và chỉ tội anh chính là kẻ bịa đặt mọi chuyện nhằm trục lợi từ người đàn bà quyền thế và giàu có kia.Dù thắng thế trước Diogo sau những cáo buộc của anh trước mọi người, tuy nhiên, tâm địa bất lương khiến cho Eduarda không thể dừng lại những tội ác của mình. Bà ta dùng rất nhiều tiền sai khiến Jorge cùng đồng phạm tập kích và bắt cóc Diogo một lần nữa rồi bí mật đưa đến nơi hoang vắng thủ tiêu trừ hậu họa.

Số phận của Diogo sẽ ra sao khi một lần nữa rơi vào tay kẻ thù? Và Beatriz liệu có vì đứa con của hai người mà tha thứ cho anh về những bí mật mà anh cố giấu trước kia hay không?
Vùng đất hoang dã (tựa gốc: Terra Brava) là bộ phim về đề tài gia đình do Bồ Đào Nha sản xuất. Với tất cả các yếu tố của một câu chuyện hay, Vùng đất hoang dã mang đến cho khán giả sự kịch tính, lãng mạn nhưng đầy khúc mắc. Một bộ phim chứa đựng những xung đột quen thuộc, cũng như rất nhiều cảm xúc, tình yêu đan xen. Phim có sự tham gia của các ngôi sao truyền hình và điện ảnh Bồ Đào Nha như Mariana Monteiro, João Catarré, Maria João Luís, Renato Godinho, Sara Matos, João Jesus… sẽ lôi cuốn tâm trí và sự đồng cảm của khán giả. Đây cũng là một tác phẩm xuất sắc với đầy đủ các cảnh ngoại cảnh làm nổi bật những cảnh quan tuyệt đẹp ở miền nam Bồ Đào Nha.

Phim Vùng đất hoang dã phát sóng lúc 13h00 hàng ngày trên kênh THVL1.

Thiên Ân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546