Dương Ngọc Hà đội Quốc Đại mất ngôi vị quán quân Chinh Phục Thần Tượng 2023 ngay phút chót


Tập 18 - Chung kết 2 Chinh Phục Thần Tượng 2023 vừa phát sóng thu hút được sự quan tâm của khán giả khắp mọi nơi. Kết thúc đêm thi, ngôi vị quán quân được trao cho thí sinh Yoon Nguyên đội ca sĩ Ưng Hoàng Phúc.

Trong đêm thi đặc biệt này, 4 thí sinh chiến thắng ở 4 bảng đấu là: Yoon Nguyên, Quốc Phú, Phan Ngân và Dương Ngọc Hà kết hợp với 4 thần tượng là: Ưng Hoàng Phúc, Quang Hà, Nam Cường và Quốc Đại trong một tiết mục song ca. Kết quả sẽ được quyết định dựa trên điểm số của hai giám khảo là danh ca Thái Châu và danh ca Ngọc Ánh.

Yoon Nguyên cùng thần tượng Ưng Hoàng Phúc bước lên sân khấu dự thi đầu tiên. Hai thầy trò lựa chọn bản mash up Buông tay lặng im – Giờ thì anh hứa để làm gì trong đêm thi mang tính quyết định.


Danh ca Ngọc Ánh khen ngợi: “Hôm nay, bạn làm tôi rất ngạc nhiên vì giọng hát quá bật lên. Khi lên những quãng cao, giọng hát của bạn rất sáng. Bài hát thay đổi, chuyển tông liên tục và có cả đọc rap nhưng bạn vẫn rất vững vàng. Chúc mừng hai bạn đã có một màn trình diễn tuyệt vời”.


Quốc Phú là thí sinh tiếp theo bước lên sân khấu dự thi. Anh nhận được sự hỗ trợ từ thần tượng Quang Hà. Hai thầy trò kết hợp và cùng nhau hòa giọng trong ca khúc Tình hờ.

Ca sĩ Quốc Đại bày tỏ: “Tôi nghĩ không riêng gì bạn mà bất cứ ai hát với ca sĩ Quang Hà đều rất mệt mỏi vì năng lượng của anh ấy. Hôm nay, tôi thấy ca sĩ Quang Hà có giảm đi nguồn năng lượng để tạo điều kiện cho bạn phát huy. Tôi thích quãng trầm và rất yêu giọng hát của bạn. Bạn có một vị trí riêng trong bài hát này”.


Thí sinh tiếp theo bước lên sân khấu dự thi là Phan Ngân. Cô nhận được sự hỗ trợ từ thần tượng Nam Cường. Hai thầy trò lựa chọn bản mashup hai ca khúc Mong manh tình về - Nhắm mắt thấy mùa hè và mang đến một màn trình diễn nhẹ nhàng, lắng đọng.

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc cho biết, anh rất thích giọng hát của Phan Ngân khi kết hợp cùng phong cách biểu diễn: “Tôi rất chờ đợi ở bạn vì tuần trước bạn chọn bài hát quá khó nhưng tuần này bạn lại rất nhẹ nhàng. Tôi nghĩ có thể do tông bài hát chưa phù hợp với chất giọng của bạn nên ở tiết mục này vẫn còn thiếu một chút gì đó mà tôi đang chờ đợi”.


Thí sinh cuối cùng bước lên sân khấu dự thi là Dương Ngọc Hà. Cô nhận được sự hỗ trợ từ thần tượng Quốc Đại. Cả hai kết hợp và cùng nhau hòa giọng trong tiết mục ca cảnh Trên mảnh đất tình người – Những nẻo đường phù sa – Khúc hát ân tình được dàn dựng vô cùng công phu. Bên cạnh ca sĩ Quốc Đại, Dương Ngọc Hà còn nhận được sự hỗ trợ của những đồng nghiệp, anh chị em thân thiết.

Danh ca Thái Châu chia sẻ: “Tiết mục này được nhiều người góp sức và hỗ trợ. Tôi thấy rất vui và mừng vì bạn được tỏa sáng. Bạn rất may mắn vì có được một thần tượng vừa có tình vừa có tâm”.


Kết thúc 4 tiết mục dự thi, MC Vũ Mạnh Cường công bố tổng số điểm và thứ hạng của 4 thí sinh. Với tổng điểm là 39, Quốc Phú đội Quang Hà nhận được giải khuyến khích. Giải ba chung cuộc thuộc về Phan Ngân đội Nam Cường, điểm số của Phan Ngân là 39.25. Dương Ngọc Hà đội Quốc Đại về nhì với điểm số là 39.5. Yoon Nguyên đội Ưng Hoàng Phúc là thí sinh giành chiến thắng chung cuộc với điểm số là 39.75. Như vậy, Yoon Nguyên đội Ưng Hoàng Phúc chính là quán quân của Chinh Phục Thần Tượng mùa giải thứ 3.

Thiên Ân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546