Cười Xuyên Việt 2024: Bùi Tấn Hảo khoe tài rap cùng Dũng Dablo


Tập 11 của ‘Cười xuyên Việt 2024’ chính thức bước vào trận chiến với những tiểu phẩm hài ngất ngây của các đội với chủ đề ‘Năng lượng vàng’.

Tứ Sắc của đội trưởng Maika đã mang đến một “mớ lòng vòng” nhưng đầy hiệu quả vì khiến khán giả phải cười lăn trong tiết mục abc. Hai câu chuyện tình tưởng chừng như cảm động nhưng lại rất “cảm lạnh” vì mối quan hệ rắc rối khi Trường Huy cua Maika nhưng hai bậc phụ huynh đôi bên là Tất Diệu Hằng và Phúc Zelo cũng trong tình trạng “thả thính”. Từ đó những tình huống dở khóc dở cười phát sinh, nhưng qua tiết mục này đội Tứ Sắc cũng gửi gắm thông điệp rằng “Không được nuông chiều con cái, hãy để chúng học cách tự lập”.


Tứ Sắc của đội trưởng Maika đã mang đến một “mớ lòng vòng” nhưng đầy hiệu quả vì khiến khán giả phải cười lăn.

Nghệ sĩ Minh Nhí đánh giá cao sự kết hợp của 4 thành viên, chính sự ăn ý này đã mang đến sự thú vị cho tiểu phẩm của đội Tứ Sắc. Đồng quan điểm, đàn chị Kiều Oanh cũng rất bất ngờ với sự dẫn dắt của leader Maika.

“Đó giờ hài hình thể chỉ biết Võ Tấn Phát với Hữu Đằng, nay thêm Tất Diệu Hằng nữa!” – Nguyễn Anh Tú phải nhấn mạnh trước miếng hài “vòng lặp” đầy hài hước, anh ba Lạc Hoàng Long cũng hài lòng với sự thể hiện của Tất Diệu Hằng.

Tóe Lửa Team lại mang đến tiểu phẩm phản ánh phần nào câu chuyện của một vài khán giả với abc. Câu chuyện về chàng trai Bùi Tấn Hảo đam mê sân khấu nhưng lại không được ba ủng hộ, nhưng khi hiểu được chính mình là thần tượng của con thì ba đã đổi ý chấp nhận. Tuy kịch bản không mới nhưng cách triển khai, thả mảng miếng hài cùng xây dựng tính cách nhân vật, đặc biệt là sự tương tác của các thành viên đã mang đến một phần chào sân đầy tiếng cười. Cùng với pha rap battle của Bùi Tấn Hảo và Dũng Dablo đã khiến người xem vô cùng thích thú.


Tóe Lửa Team lại mang đến tiểu phẩm phản ánh phần nào câu chuyện của một vài khán giả.

Như dự đoán, thầy Minh Nhí đã dành trọn lời khen cho pha rap battle của hai “cha con” Bùi Tấn Hảo – Dũng Dablo. Giám khảo Kiều Oanh cũng bị thu hút bởi 4 cá tính độc đáo của nhóm Tóe Lửa.

Đàn anh Lê Nam cười không ngớt với tiết mục lần này, đội trưởng Bùi Tấn Hảo đã có màn phân vai đo ni đóng giày cho từng thành viên

Chương trình phát sóng lúc 21 giờ tối thứ Sáu hàng tuần trên kênh THVL1, tập 12 lên sóng vào ngày 29/3/2024.

Thiên Ân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546