Lời Cảnh Báo: Lừa đảo tặng quà miễn phí


Tuần này, chương trình Lời Cảnh Báo tiếp tục cập nhật những vấn đề nổi cộm trong thời gian gần đây như: Nguy hiểm từ trào lưu tiêm meso làm đẹp, Lừa đảo tặng quà miễn phí.

Trong những năm gần đây mesotherapy tiêm dưới da là phương pháp làm đẹp phổ biến do ít xâm lấn, ít gây đau nhờ đưa trực tiếp vào trong da. Thế nhưng nhiều người đã giao phó gương mặt cho các spa, cơ sở làm đẹp thiếu uy tín và hứng chịu nhiều biến chứng. Trên thực tế việc tiêm các chất không rõ nguồn gốc trực tiếp lên da sẽ khiến chúng di chuyển từ chỗ này sang chỗ khác hoặc vón cục. Nguy hiểm hơn, không ít trường hợp học lỏm cách giảm phản ứng u hạt, phản ứng viêm, xử lý biến chứng sau tiêm mesotherapy mang về áp dụng tại spa kém uy tín. Tiên mesotherapy cần dùng đúng hàm lượng chỉ định, nếu tiêm quá nhiều và không đúng cách sẽ gây áp xe, teo da không chỉ làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ, mà còn gây tác dụng tiêu cực đến tâm lý cũng như sức khỏe của những ai đã tin dùng.

ThS, BS Trần Lê Mai Thảo – Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, TP.HCM đưa ra lời khuyên: “Người dân nên chọn lựa các cơ sở uy tín được thực hiện bởi những bác sĩ có chuyên môn, đã được tập huấn có bằng cấp. Tiêm mesotherapy cần đảm bảo nguyên tắc vô trùng, vô khuẩn. Trước khi tiêm cần đánh giá tình trạng cho bệnh nhân lựa chọn sản phẩm phù hợp với từng trường hợp, đồng thời kiểm tra nguồn gốc và thông tin của sản phẩm có đáng tin cậy hay không”.


Lời Cảnh Báo là một chương trình mang đầy tính thời sự. Bên cạnh việc phản ánh những vấn đề đang được xã hội quan tâm, Lời Cảnh Báo còn cung cấp cho người dân nhiều kiến thức bổ ích về những vấn đề khác nhau trong cuộc sống như: kinh tế, sức khỏe, giáo dục, an ninh, trật tự xã hội… Lời Cảnh Báo được phát sóng vào lúc 19h50 Thứ Hai và Thứ Tư hàng tuần trên kênh THVL1.

Chương trình do đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp Jet Studio thực hiện.

Thiên Ân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546