Ngôi sao cầu lông Nguyễn Thùy Linh có mặt trong Team Visa tại Thế vận hội mùa hè Olympic Paris 2024

Visa, công ty thanh toán điện tử thế giới, đối tác công nghệ thanh toán toàn cầu của Thế vận hội mùa hè và Thế vận hội dành cho người khuyết tật, cho biết: vận động viên Nguyễn Thùy Linh – tay vợt nữ cầu lông ưu tú của Việt Nam, sẽ tham gia chương trình đồng hành cùng vận động viên trên toàn cầu của Visa (Team Visa) tại Thế vận hội mùa hè Olympic Paris 2024 sắp tới. Tinh thần cống hiến hết mình cho thể thao cùng các thành tựu nổi bật của gương mặt trẻ Nguyễn Thùy Linh là nguồn cảm hứng cho không chỉ Visa mà cả đông đảo cộng đồng, đặc biệt là những người phụ nữ đang tích cực đóng góp sức mình cho một tương lai đổi mới và phát triển.


Nguyễn Thùy Linh – cô gái vàng của bộ môn cầu lông quốc gia – sẽ góp mặt trong vai trò đại diện danh dự của Việt Nam trong tổng số 117 vận động viên trên khắp thế giới đang tham gia tích cực vào chương trình Team Visa để cùng truyền tải và lan tỏa giá trị cốt lõi về tinh thần bình đẳng và cơ hội phát triển đồng đều cho toàn thể cộng đồng thông qua thể thao. Tay vợt nữ của Đồng Nai là đại diện duy nhất của Team Visa từ Việt Nam tại Olympic Paris 2024.

Kể từ năm 2000, Team Visa đã không ngừng hỗ trợ hơn 600 vận động viên và vận động viên khuyết tật trên toàn thế giới, ghi nhận và tôn vinh các thành tích tiêu biểu trong thể thao, đồng thời nêu cao khả năng kết nối cộng đồng. Nỗ lực này phản ánh cam kết và niềm tin của Visa cho các giá trị chung đã và đang được cộng đồng đam mê thể thao cùng nhau chia sẻ. Đáng chú ý, sự đồng hành của Visa tại Thế vận hội Olympic Paris 2024 cũng đánh dấu đội hình vận động viên đông đảo nhất và đa dạng nhất từ trước tới nay của chương trình, với các vận động viên đến từ hơn 60 quốc gia và 40 môn thể thao.

Vào tháng 10-2023, Nguyễn Thùy Linh đã tạo nên lịch sử khi đạt vị trí Top 20 trong Bảng xếp hạng của Liên đoàn Cầu lông Thế giới (BWF).

Bày tỏ niềm vui mừng khi trở thành thành viên của Team Visa, Nguyễn Thùy Linh chia sẻ: “Tôi vô cùng tự hào khi được đại diện cho Việt Nam tham gia Team Visa tại Thế vận hội Olympic Paris 2024. Sự công nhận này là một vinh dự quý báu và tôi sẽ quyết tâm duy trì các giá trị đầy ý nghĩa của Visa trong quá trình thi đấu hết mình tại sân chơi quốc tế này.”

Bà Đặng Tuyết Dung, Giám đốc Visa Việt Nam và Lào, nhấn mạnh cam kết của Visa trong việc trao quyền cho vận động viên trên toàn cầu: “Visa luôn nỗ lực hỗ trợ các vận động viên như Nguyễn Thùy Linh, những người thể hiện tinh thần xuất chúng và lòng kiên trì đạt tới thành tựu và đỉnh cao mới. Thông qua Team Visa, chúng tôi mong muốn tạo nhiều cơ hội và nguồn lực để các vận động viên có thể phát huy hết tiềm năng cả trong đời sống và trong bộ môn thể thao mà họ đam mê theo đuổi.”

Logo chính thức của Paris 2024 Olympic và Paralympic Games (bên phải).

Visa chia sẻ: Câu chuyện của Nguyễn Thùy Linh – một minh chứng cho ý chí bền bỉ và tinh thần phấn đấu hết mình cho thể thao – đã và đang truyền cảm hứng đến với nhiều phụ nữ và cộng đồng trên khắp thế giới. Từ những nhân vật truyền cảm hứng như Nguyễn Thùy Linh đến chương trình hỗ trợ và thúc đẩy tài năng trẻ như Team Visa, Visa đang và sẽ tiếp tục ủng hộ việc trao quyền cho phụ nữ, thúc đẩy một thế giới hài hòa và bình quyền hơn cho tất cả mọi người. Cùng sự hợp tác với các tổ chức danh tiếng như Liên minh Kỹ năng Tương lai trực thuộc Quỹ Châu Á (The Asia Foundation’s Future Skills Alliance), Visa đang tích cực rút ngắn khoảng cách giới trong năng lực số hóa tại Châu Á – Thái Bình Dương, bảo đảm rằng phụ nữ có đầy đủ nguồn lực và cơ hội để phát triển trong nền kinh tế kỹ thuật số hiện nay. Bên cạnh đó, chương trình She’s Next Grant của Visa – hướng tới tôn vinh và hỗ trợ các nữ doanh nhân Việt – cũng đang cung cấp hỗ trợ tài chính và huấn luyện kỹ năng kinh doanh cần thiết để giúp họ vươn tới thành công và phát triển hoạt động kinh doanh.

Thiên Ân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546