Ca sĩ Minh Sang hé lộ những khó khăn đầu tiên khi rẽ hướng sang kinh doanh


Trong tập 47 chương trình "Chuyện tối cùng sao", Á quân Người kể chuyện tình - ca sĩ Minh Sang - chia sẻ hành trình gắn bó với đam mê âm nhạc và bí quyết thành công trong kinh doanh.


Ca sĩ Minh Sang là Á quân "Người kể chuyện tình 2019" và là Quán quân "Tỏa sáng sao đôi 2022" cùng ca sĩ Duyên Quỳnh.

Mở đầu chương trình "Chuyện tối cùng sao", ca sĩ Minh Sang tiết lộ, bản thân theo đuổi nghệ thuật và bắt đầu con đường kinh doanh từ khá lâu. Nam ca sĩ trải qua nhiều thăng trầm khó khăn khi chập chững vào nghề.

Nhìn lại chặng đường qua, ca sĩ Minh Sang chia sẻ: “Tôi cảm thấy may mắn vì đến bây giờ cả con đường nghệ thuật và kinh doanh của tôi đều đi vào quỹ đạo, dần ổn định hơn.

Tôi nghĩ bất cứ người nào đều mong muốn vấn đề kinh tế ổn định. Đặc biệt trong nghệ thuật, khi ổn định kinh tế, nghệ sĩ làm việc thăng hoa hơn mà không phải suy nghĩ quá nhiều về cơm áo gạo tiền. Khi đó, con đường nghệ thuật càng cháy bỏng hơn”.


Ca sĩ Minh Sang cho biết, anh trải qua nhiều ngành nghề kinh doanh khác nhau. Bắt đầu kinh doanh lĩnh vực nào cũng đều có những khó khăn riêng, nhất là khi chưa hiểu rõ về đặc thù ngành nghề đó.


Ca sĩ Minh Sang tiết lộ, vai trò ca sĩ là lợi thế kinh doanh của anh so với những người khác. Nhờ những mối quan hệ khi nam ca sĩ hoạt động nghệ thuật, nhiều nghệ sĩ, bạn bè, đồng nghiệp ủng hộ dịch vụ của anh. “Chính những hình ảnh ủng hộ dịch vụ của họ là cách tiếp thị hiệu quả cho sản phẩm của tôi”, nam ca sĩ bật mí.

Ca sĩ Minh Sang không đặt ra kế hoạch bao lâu ra sản phẩm mới. Với Minh Sang, khi có cảm hứng sẽ làm với những bài hát riêng.

Đến với chương trình "Chuyện tối cùng sao", ca sĩ Minh Sang gửi tặng khán giả ca khúc "Tháng tư là lời nói dối của em" đầy da diết, thổn thức.

Tập 47 Chuyện Tối Cùng Sao phát sóng lúc 21h50 thứ Tư ngày 24/4 trên kênh THVL1. Chương trình do ĐTH Vĩnh Long phối hợp Jet Studio thực hiện.

Thiên Ân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546