Cười Xuyên Việt 2024: Bốn chị em đội Đẹp lật tẩy chiêu trò lừa tiền của đối tượng xấu


Tập 14 – Cười Xuyên Việt 2024 tiếp tục chinh phục khán giả với sự xuất hiện của hai đội Đẹp (Huyền Trâm, Phương Linh, Như Thùy, Thiên Hương) và Đẹp Lạ (Tú Tri, Phước Lộc, Thái Bùi, Umilan) với chủ đề: Năng Lượng Vàng.


Đồng hành cùng chương trình là dàn giám khảo dày dặn kinh nghiệm: nghệ sĩ Minh Nhí, nghệ sĩ Kiều Oanh và ban bình luận: diễn viên Lê Nam, diễn viên Lạc Hoàng Long, diễn viên Bảo Bảo và diễn viên Nguyễn Anh Tú. Cùng với đó là sự kết nối của MC – Diễn viên Năm Chà.

Khép lại chủ đề Năng Lượng Vàng tuần này, đội Đẹp và đội Đẹp Lạ mang đến cho khán giả những câu chuyện vô cùng thú vị, không chỉ dừng lại ở những vấn đề nóng hổi ngoài xã hội mà còn xoáy sâu vào tâm lý người xem với những thông điệp ý nghĩa.

Đội Đẹp mở màn với tiết mục Gia Đình Số Một. Các cô nàng mang đến một câu chuyện về tình cảm gia đình, khéo léo đan xen các vấn đề xã hội để gây cười, đồng thời lên tiếng cảnh giác thủ đoạn lừa tiền của những kẻ tham lam. Đội Đẹp khá thành công trong việc xây dựng tuyến nhân vật và nội dung cốt truyện. Tiết mục dự thi như lời cảnh tỉnh về chiêu thức lừa tiền, đồng thời qua đó cũng gián tiếp bày tỏ quan điểm về tình yêu thương gia đình.

“Mọi người hết sức hợp vai, hết sức duyên dáng” diễn viên Lê Nam chia sẻ những cảm nhận về phần thi. Diễn viên Nguyễn Anh Tú cũng đưa ra những lời khen cho đội “đặt biệt cái Đừng và cái Hãy rất hài”. Đội Đẹp đã thành công lấy được lòng ban giám khảo bởi tinh thần các bạn đúng với tiêu chí của Cười Xuyên Việt. Kết thúc phần thi, Đội Đẹp đã xuất sắc dành được số điểm 96,75 từ phía ban giám khảo.

Phần dự thi tiếp theo đến từ đội Đẹp Lạ với tiết mục Cao Thủ Ẩn Danh. Là một chủ đề khá cũ nhưng lựa chọn cách triển khai bằng cách kết hợp nhiều hình thức ca, múa,.. Các thành viên đã khôn khéo lựa chọn yếu tố văn hóa nghệ thuật Cải lương để lồng ghép vào tiết mục. Với sự kết hợp giữa cũ và mới, đội thi không chỉ khơi dậy niềm đam mê trong lòng khán giả qua giọng ca tiếng hát mà còn truyền tải thông điệp về tầm quan trọng của việc giữ gìn các giá trị truyền thống.

“Các bạn rất mạnh nhưng thiếu tình huống” nghệ sĩ Minh Nhí bày tỏ thất vọng về một số điểm hạn chế ở việc xây dựng câu chuyện trong tác phẩm. Tuy nhiên, đội thi vẫn xuất sắc giành được số điểm ấn tượng với 90,25 điểm và nhận được sự kỳ vọng cao ở vòng thi tiếp theo.

Tập 14 tuần này đã kết thúc phần thi của tám đội với chủ đề: Năng Lượng Vàng và chiến thắng thuộc về đội Tứ Sắc với số điểm 100 cùng số tiền thưởng 10 triệu đồng từ chương trình.

Chương trình Cười Xuyên Việt 2024 do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng công ty Truyền thông Khang thực hiện với sự tài trợ của nhãn hàng mì Hảo Hảo. Chương trình được phát sóng lúc 21 giờ tối thứ Sáu hàng tuần trên kênh THVL1. Tập 15 lên sóng vào ngày 19/04/2024.

Thiên Ân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546