“Chuyện Đó Chuyện Đây” tập 60: Mắc bệnh ngoài da vì lười vệ sinh cá nhân


Chuyện Đó Chuyện Đây – Tập 60 sẽ giúp người xem hiểu về tầm quan trọng của việc vệ sinh cá nhân có sức ảnh hưởng thế nào đến sức khỏe.


Góp mặt trong tiểu phẩm có chủ đề vệ sinh cá nhân là các diễn viên: Lê Nam, Phương Trâm và Lâm Thắng, dẫn dắt chương trình là MC Nguyên Bảo. Qua tiểu phẩm này sẽ giúp người xem biết được tầm quan trọng của việc vệ sinh cá nhân mỗi ngày.

Nội dung tiểu phẩm kể về các thành viên trong gia đình có thói quen lười tắm giặt, mặc đi mặc lại đồ dơ, thậm chí còn viện cớ là để tiết kiệm nước. Khi tình trạng trên kéo dài đã khiến nhân vật này bị ngứa, mắc bệnh ngoài da.

Tắm, giặt là một việc thiết yếu của đời sống, nhưng hiện tại vẫn có nhiều người không hiểu được tầm quan trọng của việc vệ sinh cá nhân đối với sức khỏe. Việc lười tắm hay mặc lại quần áo dơ sẽ khiến vi khuẩn dễ xâm nhập lên cơ thể. Hậu quả là đã có nhiều trường hợp bị bệnh ngoài da, nhiễm trùng, dị ứng,… ảnh hưởng tới sức khỏe bản thân và những người xung quanh.

Mỗi ngày chúng ta đều tiếp xúc với nhiều nguồn vi khuẩn từ môi trường bên ngoài nên cần chú ý vệ sinh cá nhân cẩn thận thì mới tránh được nguy cơ suy giảm sức đề kháng và hạn chế mắc bệnh ngoài da. Hãy tạo thói quen tốt trong việc thường xuyên vệ sinh cho cơ thể và đồ dùng cá nhân giúp loại bỏ vi khuẩn và bụi bẩn.

Chuyện Đó Chuyện Đây do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Truyền thông Khang thực hiện. Chương trình sẽ được phát sóng lúc 21h50 thứ Bảy, Chủ Nhật hàng tuần trên THVL1. Tập 61 được phát sóng vào ngày 01/6/2024.

Thiên Ân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546