FORTEC - một diễn đàn công nghệ mang tính đột phá thúc đẩy hợp tác giữa hệ sinh thái công nghệ Pháp và Việt Nam


Chiều 28.5, tại TP. Hồ Chí Minh, Công nghệ Pháp (French Tech) Việt Nam khởi động diễn đàn FORTEC đầu tiên, cung cấp nền tảng phát triển cho các nỗ lực đổi mới, công nghệ và tiến đến kết nối các hệ sinh thái công nghệ của Pháp và Việt Nam.


FORTEC quy tụ nhiều công ty khởi nghiệp, các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Sự kiện quy tụ những công ty khởi nghiệp, các doanh nghiệp vừa và nhỏ, những tập đoàn lớn, các nhà đầu tư cũng như các chuyên gia trong ngành để trao đổi về những tiến bộ, thách thức trong các lĩnh vực quan trọng như trí tuệ nhân tạo, công nghệ xanh, y tế số, công nghệ làm đẹp, giáo dục công nghệ và công nghiệp 4.0.


Chương trình được đồng tài trợ bởi L'Oréal Việt Nam, cùng với các tổ chức của Pháp như La Mission French Tech và Conseil du Commerce Extérieur au Vietnam. Đây là sự kiện miễn phí dành cho tất cả đối tượng tham dự.

Những nội dung nổi bật của diễn đàn gồm: triển lãm khởi nghiệp, tiếp cận những giải pháp đột phá từ các công ty khởi nghiệp; diễn thuyết nhằm gia tăng sự hiểu biết chuyên sâu từ những doanh nghiệp tiên phong trong ngành công nghệ; thảo luận bàn tròn, tương tác về các xu hướng hiện tại dẫn dắt bởi các công nghệ mới; xây dựng kết nối với giới chuyên gia và nhà đầu tư; giới thiệu những công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ.


Công nghệ Pháp (French Tech) là sáng kiến toàn cầu do chính phủ Pháp triển khai từ năm 2013, nhằm đẩy mạnh sáng kiến công nghệ và hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp. Theo một phần của mạng lưới năng động này, French Tech Việt Nam đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối các công ty công nghệ Pháp và Việt Nam, cung cấp những cơ hội đáng kể cho trao đổi và hợp tác.

Thông qua diễn đàn FORTEC, những dự án sáng tạo đang định hình tương lai của công nghệ đã được giới thiệu, nhằm hướng đến mục tiêu xây dựng TP. Hồ Chí Minh trở thành trung tâm khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo của cả nước.

Lam An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546