Đạo diễn Lê Hoàng: “Coi thường tình dục trong hôn nhân là một điều dại dột của phụ nữ”


‘Người thứ 3’ tập 149 là câu chuyện hôn nhân của chị B, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Chị B phát hiện chồng có bồ nhí vì bản thân không thể đáp ứng chuyện ‘chăn gối’ của chồng.


Chị B và chồng kết hôn được hơn 20 năm, có chung 2 người con 1 trai, 1 gái. Hiện tại, chị đang là nhân viên kinh doanh về lĩnh vực nội thất của một công ty Trung Quốc. Với tính chất công việc, chị B thường xuyên đi công tác, mỗi lần đi tỉnh thường sẽ rơi vào khoảng vài ngày cho đến một tuần. Đây cũng chính là nguyên nhân dẫn đến việc chị B và chồng ngày càng có khoảng cách, khi chị không thể đáp ứng được nhu cầu “chăn gối” của chồng. Cộng với việc, chị B không còn cảm thấy “ham muốn” trong chuyện vợ chồng vì gặp nhiều áp lực công việc, có bệnh phụ nữ, điều này đã khiến chuyện hôn nhân của cặp đôi phát sinh nhiều câu chuyện không vui.

“Câu chuyện của tôi chính là tôi không đáp ứng được cho chồng về chuyện “chăn gối”. Công việc phải vắng nhà thường xuyên, gặp nhiều áp lực khiến tôi không còn cảm thấy ham muốn hay thiết tha trong chuyện “chăn gối” vợ chồng. Hiện tại, tôi cũng đang mắc chứng “khô hạn” – một căn bệnh về phụ nữ, nên mỗi lần gần chồng, tôi cảm thấy rất sợ. Cũng vì vậy tôi đã gián tiếp đẩy chồng đi xa khỏi vòng tay của mình. Ban đầu tôi nghĩ đây không phải là vấn đề quá lớn bởi tôi đã hoàn thành đúng với nghĩa vụ của một người vợ khi vun vén cho tổ ấm đủ đầy”, chị B tâm sự với đạo diễn Lê Hoàng.

Và biến cố ập đến khi chị B phát hiện chồng có bồ nhí. Trước đó, chị B linh cảm được chồng mình có người phụ nữ khác bên ngoài khi anh liên tục có biểu hiện lạ như không còn quan tâm hay đòi hỏi chuyện “giường chiếu” như trước. Đặc biệt, chồng chị B luôn báo bận, phải ra ngoài xử lý công việc trong những lúc chị đi công tác. Thông qua những dấu hiệu này, chị B nảy sinh nghi ngờ. Vô tình một ngày nọ, trong lúc chồng đang ngủ say, chị mở điện thoại và xem được tin nhắn mùi mẫn của chồng với cô đồng nghiệp trẻ.

Đọc tin nhắn của chồng và nhân tình, chị B không khỏi bàng hoàng nhưng vẫn cố giữ bình tĩnh. Sau đó, chị B đối chất với chồng về chuyện ngoại tình, ban đầu anh từ chối nhưng cuối cùng cũng nhận lỗi. Tuy nhiên, để giữ thể diện cho chồng, chị B không làm lớn chuyện. Chị B tìm gặp nhân tình của chồng, chị tá hỏa khi nghe những điều tiểu tam nói. “Cô ta nói rằng chồng tôi không còn yêu tôi nữa, phần do tôi đi công tác thường xuyên, phần do tôi không đáp ứng nhu cầu của anh ấy. Mỗi lần gần tôi, anh ấy tỏ vẻ rất chán, khi thì than mệt, than đau, than mỏi”.

Lắng nghe những chia sẻ của chị B, đạo diễn Lê Hoàng nhận định, việc chồng chị B đòi hỏi chuyện “giường chiếu” là một đòi hỏi chính đáng, không phải là một chuyện xấu khi anh đang trong độ tuổi trung niên.

Sau khi có bằng chứng phát hiện chồng có bồ nhí, chị B rất đắn đo vì hai con đang trong độ tuổi đi học, sợ sẽ ảnh hưởng đến các con. Còn chồng chị thì không muốn ly hôn. Hiện tại, chị B và chồng đang trong tình trạng dây dưa khi “buông không nỡ, ở chẳng xong”.

Lắng nghe những chia sẻ của chị B, đạo diễn Lê Hoàng nhận định, việc chồng chị B đòi hỏi chuyện “giường chiếu” là một đòi hỏi chính đáng, không phải là một chuyện xấu khi anh đang trong độ tuổi trung niên.

Nói thêm về chuyện ngoại tình của chồng chị B, đạo diễn 5X bày tỏ sự thông cảm khi chồng chị B biết hối lỗi, cảm thấy day dứt và muốn quay đầu. Đạo diễn Lê Hoàng cho rằng điều này đáng trân quý hơn so với những người trâng tráo, không biết hối lỗi.

“Người thứ 3” tập 149 được phát sóng vào lúc 20h Thứ Ba hàng tuần trên kênh YouTube Jet TV Show.

Thiên Ân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546