Ông Trương Gia Bảo - Phó Chủ Tịch phụ trách Công nghệ và phát triển bền vững VIREA nhận giải thưởng quản lý thành phố tại chương trình CICON SEOUL 2024


Ngày 13/6/2024, tại Seoul, Hàn Quốc đã diễn ra Hội nghị CICON Seoul. Sự kiện quy tụ nhiều chuyên gia, nhà khoa học, lãnh đạo các doanh nghiệp toàn cầu bàn về vai trò của AI trong ngành công nghiệp đô thị và sự hội tụ văn hóa.Trong chương trình nổi bật là hạng mục CICON Awards ‘Giải thưởng Quản lý Hội tụ Văn hóa Đô thị và Ánh sáng Hàn Quốc’ được tạo ra để trao tặng cho các thành phố, công ty và thành viên được đánh giá cao mang đến những giải pháp mới, ảnh hưởng tích cực đến tương lai của đất nước, nhằm tăng cường động lực tăng trưởng và năng lực cạnh tranh trên thị trường quốc tế.


Ông Trương Gia Bảo - Phó Chủ Tịch phụ trách Công nghệ và Phát triển bền vững Liên Chi Hội Bất Động Sản Công Nghiệp Việt Nam (VIREA) vinh dự là một trong những gương mặt tiêu biểu được nhận giải thưởng quản lý thành phố, cùng Ông Park Sang Don thị trưởng thành phố Cheonan; Ông Shin Hyeon Kuk thị trưởng thành phố Mungyeong ; Ông Baik Kyeong Hyeon thị trưởng thành phố Guri; Ông Park Woo Ryang thị trưởng Shinan-gun và Ông Park Jong Bae Chủ Tịch Công ty SamSung Solution.


Ông Trương Gia Bảo (từ trái qua thứ 3) tại sự kiện. Nguồn: NVCC

Với vai trò phụ trách Công nghệ và Phát triển bền vững tại VIREA, Ông Bảo có trách nhiệm đưa ra chiến lược và áp dụng các công nghệ tiên tiến trong ngành bất động sản công nghiệp. Nghiên cứu, đổi mới và giám sát các dự án để đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn bền vững và an toàn, đồng thời thúc đẩy sự tiết kiệm năng lượng và tài nguyên. Điều này góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của ngành và giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường.


Việc triển khai và quản lý thành phố thông minh đòi hỏi nhiều thứ hơn là chỉ nhúng phần cứng công nghệ thông tin vào hệ thống cơ sở hạ tầng đô thị hiện có hoặc ứng dụng trí tuệ nhân tạo để phân tích luồng dữ liệu của thành phố. Triển khai thành phố thông minh yêu cầu sự kết hợp các yếu tố “cơ sở hạ tầng vật chất, công nghệ thông tin kỹ thuật số, quy định và chính sách, cơ chế tài chính, sự tham gia của cộng đồng, doanh nghiệp và mô hình kinh doanh, quan hệ đối tác và các tổ chức khác” phải được tạo ra, áp dụng và duy trì phối hợp với nhau để mang lại chất lượng cuộc sống đô thị cao. Tập hợp công nghệ, chính sách và tổ chức này có thể được gọi chung là “siêu cấu trúc” đô thị.


Ông Trương Gia Bảo (từ phải qua thứ 2) tại sự kiện. Nguồn: NVCC

Ông Bảo cùng VIREA đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng quản lý, ứng dụng giải pháp tiên tiến vào các dự án phát triển đô thị và tiếp tục triển khai các sáng kiến bền vững nhằm mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng.

Liên Chi hội Bất động sản công nghiệp Việt Nam (VIREA) là tổ chức xã hội nghề nghiệp của các doanh nghiệp đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng khu - cụm công nghiệp và các doanh nghiệp liên quan hỗ trợ phát triển công nghiệp. Đơn vị này trực thuộc Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA).

                                                                                                                                              Lam An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546