Giọng hát Tường Vy thăng hoa cùng tình yêu đất nước


Dấu Ấn Việt – Tập 17: Sân khấu đêm Chung kết 2 đong đầy cảm xúc bởi những câu chuyện về lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc được kể thông qua âm nhạc.

Đến vòng Chung kết 2, các thí sinh sẽ tranh tài với phần thi mashup hai bài hát ngẫu nhiên, tạo nên yếu tố bất ngờ và thử thách khả năng ứng biến của thí sinh. Trong đó, một bài hát sẽ do thí sinh cùng với đội trưởng của mình lựa chọn, bài còn lại sẽ do sự chỉ định từ đội trưởng khác.

Ban giám khảo chấm điểm bao gồm: NSƯT Cao Minh, NSND Tạ Minh Tâm, Đạo diễn – NSƯT Vũ Thành Vinh. 7 đội trưởng hỗ trợ thí sinh: Đoàn Đại Hòa, Miha, Triệu Long, Hồng Mơ, Yên Nhiên, Huy Luân, Dương Quốc Hưng. MC Nguyên Bảo đảm nhận vị trí dẫn dắt chương trình.

Minh Nhật thể hiện hai bài hát “Anh ba Hưng” và “Hãy yên lòng mẹ ơi” được lấy chất liệu từ câu chuyện trong thời chiến, ca ngợi tình yêu nước, tinh thần cách mạng và tình cảm thiêng liêng giữa mẹ và con.


Sự kết hợp hài hòa giữa giọng hát và tinh thần tươi trẻ, dí dỏm, Minh Nhật đã chinh phục trọn vẹn cảm tình của người nghe. Phong cách hồn nhiên, vui tươi của Minh Nhật là một điểm cộng cho phần thi, nhưng để tiến xa trong sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp, thí sinh cần tiếp tục trau dồi kỹ năng thanh nhạc, rèn luyện chiều sâu trong cảm xúc để có thể truyền tải trọn vẹn ý nghĩa của từng ca khúc.


Phần trình diễn của Minh Nhật được đánh giá mang lại không khí nhộn nhịp, sôi động, khác biệt so với các tiết mục còn lại.

Thiên Ân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546