Hơn 300 doanh nghiệp tham gia triển lãm ngành bán lẻ và nhượng quyền thương hiệu


Tiếp nối thành công của những năm trước, Kita (Korea International Trade Association), Coex Vietnam, AVR (Hiệp hội các Nhà bán lẻ Việt Nam), và Vinexad (Vietnam National Trade Fair and Advertising Company) tiếp tục hợp tác tổ chức Triển lãm Quốc tế Ngành Bán lẻ & Nhượng quyền Thương hiệu năm 2017 (VIETRF).

Tại triển lãm ngành bán lẻ, các nhà cung cấp trong và ngoài nước trưng bày các sản phẩm, trang thiết bị và công nghệ thuộc chuỗi cung ứng và chuỗi giá trị của ngành bán lẻ. Mọi nhu cầu của các đơn vị là chủ cửa hàng, phòng thu mua của siêu thị, cửa hàng tiện lợi, quán cà phê, nhà hàng, cửa hàng thời trang, mỹ phẩm, và các hình thức cửa hàng bán các sản phẩm chuyên biệt khác… sẽ được đáp ứng tại triển lãm từ việc thiết kế, xây dựng, trang trí nội thất cửa hàng, máy tính tiền tự động, hệ thống cổng an ninh, công nghệ tiên tiến cho cửa hàng đến sản phẩm phân phối và nguyên vật liệu.

Các đơn vị phân phối mặt hàng bán lẻ, phân phối thiết bị và công nghệ cửa hàng cũng là đối tượng tham quan chính. Những sản phẩm, thiết bị và công nghệ cửa hàng tiên tiến của nước ngoài sẽ được giới thiệu tại triển lãm, do đó, các nhà phân phối sẽ tìm được mặt hàng bán lẻ mới, chức năng mới, chất lượng cao từ các quốc gia để phân phối tại thị trường Việt Nam. Với quy mô của triển lãm lên đến 500 gian hàng của hơn 300 doanh nghiệp trong và ngoài nước, đến từ 14 quốc gia, VIETRF 2017 ước tính sẽ chào đón 40,000 người mua ở Việt Nam và các nước lân cận tham gia.

gan-300-doanh-nghiep-du-trien-lam-nhuong-quyen-thuong-hieu-1

Riêng nhượng quyền là một hình thức phát triển xuất hiện nhiều trong ngành cửa hàng bán lẻ, đặc biệt là các cửa hàng cà phê, nhà hàng, cửa hàng thời trang…Bên cạnh đó, nhượng quyền còn xuất hiện trong tất cả các lĩnh vực khác như: giáo dục – huấn luyện, thẩm mỹ, dịch vụ (giặt ủi, rửa xe, vận chuyển…), tư vấn. Các đơn vị bán nhượng quyền các thương hiệu tại Việt Nam và quốc tế sẽ tập trung tại triển lãm để kết nối với những đơn vị, cá nhân có nhu cầu mua nhượng quyền. Do đó, triển lãm VIETRF là nơi tập trung các công ty, cá nhân có nhu cầu đầu tư tìm thấy cơ hội đầu tư phù hợp và tiềm năng.

Triển lãm tập trung các nhóm gian hàng quốc tế về nhượng quyền từ Hàn Quốc, Malaysia, Đài Loan, Singapore, và cụm gian hàng của World Franchise Association cùng với các đơn vị riêng lẻ đến từ nhiều quốc gia khác… với các lĩnh vực nhượng quyền Cửa hàng ăn – uống, Sức khỏe và Sắc đẹp, Thời trang, Giáo dục và Đào tạo, Bán lẻ và Bán sỉ, Dịch vụ … cần tìm các đơn vị mua nhượng quyền Master Franchise.

Các công ty đã có mặt tại Việt Nam và đang tìm kiếm đơn vị nhượng quyền thứ cấp, tham gia vào chương trình như: Speed Queen – thương hiệu số 1 thế giới về lĩnh vực giặt sấy thương mại thuộc tập đoàn Alliance; Công ty Dream Games với chuỗi game center đã phát triển ở các trung tâm mua sắm; Thương hiệu gia dụng Lock and Lock; Hnoss và Couple TX là 2 đại diện Việt Nam trong nhượng quyền của hàng thời trang; Aptech, Eyelevel– các đơn vị nhượng quyền giáo dục, và các thương hiệu khác.

Hải Ngọc
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546