Á quân Cười Xuyên Việt - Lâm Thắng quyết tâm ‘phục thù’, chơi ‘khô máu’ ngày trở lại


Vừa qua, Á quân Cười Xuyên Việt 2017 – Lâm Thắng đã đánh dấu sự trở lại với vai trò nửa quen mà cũng nửa lạ cho một chương trình truyền hình bắt buộc nghệ sĩ tham gia phải vượt trăm ngàn “khó khăn thử thách”…


Trước khi tham gia Cười Xuyên Việt 2017, Lâm Thắng không phải là cái tên được khán giả biết đến nhiều. Thế nhưng gương mặt “ba ngơ” của Lâm Thắng lại ăn điểm khi xuất hiện trên sân khấu với các tiết mục hài như: Hoa bằng lăng, Chợ tình, Người trong giang hồ…

Bất ngờ nhất chính là việc anh chàng có biệt danh “HotboyTVB” đã hạ gục hàng loạt đối thủ nặng kí bước vào đêm chung kết Cười Xuyên Việt 2017 bảng Tài Năng. Dù chỉ dừng lại ở vị trí Á quân nhưng Lâm Thắng lại hài lòng với kết quả này. “Chàng lúm” cho biết: “Nghề diễn không phải chỉ giá trị qua một cuộc thi mà là cả quá trình làm nghề lâu dài. Thắng muốn bản thân mình có thể đi chậm nhưng phải chắc”.


Sau khi giành giải Á quân Cười Xuyên Việt 2017, Lâm Thắng bỗng “lặn mất tăm” trên các đấu trường Game show để thử sức với các vai diễn trên sân khấu kịch, phim truyền hình… Anh muốn bản thân mình trải nghiệm qua nhiều nhân vật khác nhau để có thể chứng minh bản thân không phải chỉ biết diễn hài. Lâm Thắng cũng không ngại trở thành “lá xanh” làm nền. Chỉ cần đó là vai diễn anh yêu thích, Lâm Thắng sẽ làm hết sức mình.

Năm 2019, Lâm Thắng nhận lời tham gia chương trình Tinh Hoa Hội Tụ sau khoảng thời gian “ẩn mình” với Game show. Đây là chương trình anh đặc biệt yêu thích vì có thể thách thức bản thân với nhiều thử thách khó nhằn. Khán giả sẽ bất ngờ lớn khi thấy Lâm Thắng ngoài các mảng miếng hài hước, anh cũng có thể khiến mọi người “khóc banh” trong những vai diễn tâm lý. Sự trở lại của Lâm Thắng với Tinh Hoa Hội Tụ như một ẩn số có thể bùng nổ bất cứ lúc nào.


Lâm Thắng cho biết với Tinh Hoa Hội Tụ, cả 4 nghệ sĩ tham gia đều “đáng gờm”. Tuy nhiên, anh lại “ngán” nhất đàn anh Nam Cường, bởi không chỉ là đàn anh trong nghề mà Nam Cường còn có nhiều kinh nghiệm tham gia Game show truyền hình. Lâm Thắng cho biết, lần quay trở lại này, anh sẵn sàng chơi “khô máu” để khán giả phải nhớ đến mình với hình ảnh “Hotboy TVB” má lúm đồng tiền biết diễn bi lẫn hài.


Ngoài việc dồn tổng lực cho Tinh Hoa Hội Tụ, Lâm Thắng hiện đang chuẩn bị đóng máy vai diễn trong dự án mới nhất của Hồ Quang Hiếu. Anh hy vọng vai diễn mới này cũng là một điểm sáng đáng nhớ, có thể tạo cú “hích” chuẩn bị cho dự án cá nhân dự kiến sẽ ra mắt trong tương lai gần.

Theo Điện Ảnh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546