Khai mạc “Hội chợ chuyên ngành cà phê và Tuần lễ Văn hóa cà phê Việt, 2016"

Phunustyle - Chiều ngày 24/10 tại TP.HCM, Sở Công thương tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Công ty TNHH Triển lãm và Truyền thông Tinh Tú – TP. HCM tổ chức lễ khai mạc “Hội chợ chuyên ngành cà phê và Tuần lễ văn hóa cà phê Việt” năm 2016.
Dựa trên nền tảng là đơn vị sự kiện đồng hành tổ chức hội chợ, triển lãm chuyên ngành cà phê trong khuôn khổ Lễ Hội cà phê Buôn Ma Thuột; Lễ Hội thực hiện theo chủ trương của Thường trực Chính phủ giao UBND tỉnh Đắk Lắk chủ trì, phối hợp với các Bộ, ngành Trung ương và UBND các tỉnh Tây Nguyên tổ chức định kỳ 2 năm tại thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk. Được sự thống nhất của UBND tỉnh Đắk Lắk về việc giao Sở Công Thương tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Công ty TNHH Triển lãm và Truyền thông Tinh Tú – TP. HCM tổ chức “Hội chợ chuyên ngành cà phê và Tuần lễ văn hóa cà phê Việt” tại TPHCM trong năm 2016.


Khai mạc “Hội chợ chuyên ngành cà phê và Tuần lễ Văn hóa cà phê Việt, 2016"
Với quy mô tổ chức đạt gần 300 gian hàng với sự tham gia của khoảng 100 doanh nghiệp chuyên ngành cà phê và các sản phẩm hỗ trọ khác. Trong đó, tiêu biểu là sự tham gia của 20 doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk, gian nhà chung của tỉnh Đắk Lắk, gian nhà chung của Tổng Công ty cà phê Việt Nam cùng với các chức xúc tiến thương mại trong nước và nước ngoài như: Phòng Thương mại Ấn Độ tại Việt Nam (Incham); Halal Việt Nam (Tổ chức cấp chứng nhận sản phẩm không có các chất cấm theo yêu cầu Shari’ah Islamiah (Luật Hồi giáo), Hội Bartender Sài Gòn, Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam (Vinastas).


Tại hội chợ lần này sẽ diễn ra nhiều hoạt động như : Triển lãm giống cây cà phê và mô hình đồi cà phê, mô hình nhà máy chế biến cà phê. Triển lãm các loại máy rang, xay cà phê, mô phỏng những không gian cà phê như: cà phê chim cảnh, cà phê vỉa hè... Chương trình “Giao lưu giữa Vinastas – Halal Việt Nam và Doanh nghiệp ngành cà phê” do Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam và Công ty TNHH Halal Việt Nam phối hợp thực hiện, chương trình “Ký cam kết minh bạch trong sản xuất, kinh doanh cà phê” do Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam thực hiện. Hướng dẫn 06 bí quyết pha tách cà phê Việt sáng tạo do Hội Bartender Sài Gòn thực hiện....

Chương trình không chỉ là nơi giao thương, trao đổi kinh nghiệp, hợp tác kinh doanh của các đơn vị ngành cà phê, mà còn là cơ hội tuyệt vời cho những fan cà phê đích thực vui chơi, giải trí tìm hiểu thêm về cà phê Việt Nam. “Hội chợ chuyên ngành cà phê và Tuần lễ văn hóa cà phê Việt” năm 2016 sẽ diễn ra từ ngày 24/10 - 28/10 tại nhà Thi đấu Thể dục Thể thao Phú Thọ - TP. HCM.
Tin và ảnh: Hải Ngọc
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546