Tìm kiếm Google về “chiến tranh thế giới thứ 3” tăng đột biếnNgoài ra, lượng người tìm kiếm các từ khóa như “chiến tranh của Trump”, “chiến tranh hạt nhân” cũng tăng mạnh trong những ngày qua. Lượng người dùng lên Google để tìm kiếm từ khóa “chiến tranh thế giới thứ 3” đang cao hơn bao giờ hết, theo công bố mới đây từ công ty này.

Lượng tìm kiếm các từ khóa như “chiến tranh của Trump” hay “chiến tranh hạt nhân” cũng tăng mạnh trong vài tuần qua trong bối cảnh thế giới tỏ ra cực kỳ lo ngại sau những diễn biến mới đây tại Syria, Triều Tiên và Afghanistan.

Một vài từ khóa tìm kiếm phổ biến khác trên Google những ngày qua bao gồm “Syria chiến tranh thế giới thứ 3”, “sắp có chiến tranh” và “chiến tranh Nga Mỹ”.

Theo báo cáo từ Google, người dùng bắt đầu tăng cường tìm kiếm các từ khóa liên quan đến chiến tranh ở thời điểm vài tuần sau khi Tổng thống Donald Trump trúng cử, sau đó là một vài động thái liên quan đến ngoại giao của ông này.

Ngày 6/4, Mỹ phóng 59 quả tên lửa vào Syria trong một động thái đáp trả cuộc tấn công hóa học của đối thủ. 2 ngày sau, một nhóm quân đội của Hải quân Mỹ tiến về bán đảo Triều Tiên.

Hôm thứ 5 (13/4), Mỹ đã thả một quả bom GBU-43 (nặng 9,79 tấn) xuống Afghanistan với mục đích phá các mạng lưới hầm trú ẩn của các tay súng thuộc Tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS). Quả bom này được mệnh danh là “mẹ của các loại bom” với sức công phá tương đương 11 tấn thuốc nổ TNT.

Theo Zing
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546