Đạo diễn Phước Sang tái xuất, cùng Võ Thanh Hòa tuyển chọn “gương mặt điện ảnh”

Sau một thời gian dài vắng bóng, mới đây đạo diễn Phước Sang đã nhận lời làm giám khảo vòng sơ tuyển của chương trình Gương mặt điện ảnh, do Đài truyền hình TP.HCM và công ty Truyền thông Khang sản xuất. Anh cùng đạo diễn trẻ Võ Thanh Hòa đã giúp chương trình tìm được những gương mặt diễn viên triển vọng và sáng giá. 


Đinh Ngọc Kiều

Trong buổi sơ tuyển, đạo diễn Phước Sang cho biết trong thời gian vắng bóng, anh tập trung viết kịch bản và ấp ủ những dự định làm phim trở lại của mình. Với anh, phim ảnh cho anh tất cả, sống được nhờ phim, làm giàu nhờ phim nên khi làm lại cũng sẽ bắt đầu từ phim. Cũng chính vì vậy khi tiếp xúc với các thí sinh của Gương mặt điện ảnh, Phước Sang đã nhiệt tình “truyền lửa” đam mê điện ảnh của mình. 


Dương Hồng Nhung

Với kinh nghiệm dày dặn trong nghề vừa là nhà sản xuất, vừa là đạo diễn, diễn viên, Phước Sang không tuyển chọn theo cách thông thường mà thử thách khả năng diễn xuất các thí sinh tham dự chương trình bằng những tình huống bất ngờ. Đích thân Phước Sang đã hóa thân vào vở diễn của thí sinh để thử tài ứng biến nhanh nhạy của thí sinh. Điều này khiến cho nhiều thí sinh thích thú nhưng cũng nhiều thí sinh bất ngờ, hoảng hốt. Với những thí sinh chưa có kỹ năng diễn xuất, Phước Sang cũng hướng dẫn tận tình các kinh nghiệm diễn xuất và khuyên thí sinh về nhà tập luyện thêm. Thậm chí trước hoàn cảnh khó khăn của nhiều thí sinh ở tỉnh xa lên TP.HCM dự thi, Phước Sang đã lấy tiền túi cho thí sinh tiền mua vé xe về quê. 


Phạm Minh Tiến

Đồng hành cùng Phước Sang là đạo diễn trẻ Võ Thanh Hòa. Đóng phim từ khi còn nhỏ, Võ Thanh Hòa thể hiện khả năng diễn xuất tốt với hàng loạt phim truyền hình như Hương dẻ, Con gà trống, Chuyện tình bên dòng kênh Xáng, Bông dừa cạn, Người Bình Xuyên, Thời vi tính, Dòng sông huynh đệ... và nổi bật với vai diễn “thằng Điền” trong phim điện ảnh Cánh đồng bất tận. Không chỉ làm diễn viên, Võ Thanh Hòa còn đam mê làm phim, nên sau 3 năm du học tại trường LaSalle (Singapore), anh đã về nước làm đạo diễn phim đầu tay “Mệnh lệnh hoa hồng” khi mới 21 tuổi. Sau đó Võ Thanh Hòa làm đạo diễn các phim truyền hình Thảm đỏ, Hoán đổi, Gia đình phép thuật… và bộ phim điện ảnh đầu tay Bệnh viện ma đình đám khi Võ Thanh Hòa mới 26 tuổi. Là người từng tham gia casting diễn viên cho nhiều bộ phim, Võ Thanh Hòa tuyển chọn các thí sinh không chỉ ở phần diễn xuất mà từ những chi tiết nhỏ nhất như chuẩn bị đạo cụ, trang phục, tương tác với bạn diễn… để tuyển chọn được những thí sinh không chỉ diễn tốt mà phải có phong cách chuyên nghiệp và sáng tạo.


Đặng Thị Phương Trâm

Sau vòng tuyển chọn khả năng diễn xuất, xử lý tình huống của đạo diễn Phước Sang và đạo diễn Võ Thanh Hòa, các thí sinh phải trải qua vòng thi diễn xuất trước máy quay. Trong vòng thi này, đạo diễn - NSƯT Vũ Thành Vinh chấm điểm các thí sinh qua hình ảnh xuất hiện trên màn hình tivi. Và chương trình đã chọn ra được 18 diễn viên vào vòng tuyển chọn của chương trình, bao gồm: 


Nguyễn Thị Quỳnh Trang

9 thí sinh nữ: Đặng Thị Phương Trâm, Nguyễn Thị Quỳnh Trang, Hoàng Kim Uyên, Dương Hồng Nhung, Ngô Phương Anh, Đinh Ngọc Kiều Nhi, Lân Kỳ Nguyên, Phan Huỳnh Na, Nguyễn Hà Diễm Phương


Ngô Kinh Lâm


9 thí sinh nam: Mai Tài Phến, Huỳnh Thanh Trực, Đinh Mạnh Phúc, Trịnh Xuân Nhản, Hoàng Phi Kha, Phạm Minh Tiến, Nguyễn Tuấn Anh, Lâm Trí, Nguyễn Duy Tiến. 

Chương trình Gương mặt điện ảnh do công ty Truyền thông Khang phối hợp với Đài truyền hình TP.HCM phối hợp sản xuất, với sự tài trợ của nhãn hàng bột giặt Aba sẽ lên sóng tập đầu tiên vào lúc 20h45 thứ Sáu ngày 26/5 trên kênh HTV9.

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546