Gần 2500 giáo viên tham dự Hội nghị giảng dạy tiếng Anh VUS (VUS TESOL) 2018


Ngày 20/07/2017, tại Trung tâm Hội nghị White Palace, TP. HCM, hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS đã tổ chức Hội nghị giảng dạy tiếng Anh VUS (VUS TESOL) 2018 với sự tham gia của gần 2500 giáo viên Anh ngữ khắp Việt Nam và các quốc gia khác trong khu vực.


Hội nghị giảng dạy VUS TESOL là sự kiện thường niên do hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS tổ chức nhằm giúp các giáo viên Anh ngữ tại Việt Nam và các nước trong khu vực có cơ hội cập nhật xu hướng giảng dạy mới nhất từ các diễn giả hàng đầu thế giới. Năm 2018, VUS TESOL được tổ chức với chủ đề “Bản địa hóa việc giảng dạy tiếng Anh trong xu thế toàn cầu: Khuynh hướng và Ứng dụng”.

Chủ đề VUS TESOL năm nay được đưa ra phân tích và thảo luận ở nhiều khía cạnh khác nhau. Có thể kể đến như chủ đề “Thái độ và kỹ năng sống ảnh hưởng thế nào đến việc học tiếng Anh” do ông Edmund Dudley đến từ Nhà xuất bản Đại học Oxford trình bày, hay chủ đề “Tối ưu lợi ích trong việc bản địa hóa giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam trong xu thế toàn cầu” được chia sẻ bởi ông Grant Trew đến từ Tổ chức Giáo dục Đại Trường Phát.Trình bày tại Hội nghị là 17 diễn giả đến từ tổ chức quốc tế đánh giá chất lượng giáo dục NEAS và các trường đại học (ĐH) danh tiếng như ĐH CUNY – Đối tác chiến lược của VUS, ĐH RMIT,… cùng nhiều nhà xuất bản (NXB) lớn như Oxford University Press, Cambridge University Press, Pearson, National Geographic Learning, MacMillan,…

Lần đầu tiên tổ chức vào năm 2005, VUS TESOL đã nhận được sự tham gia của hơn 1000 giáo viên Anh ngữ. Trải qua 12 năm tổ chức, năm 2018, con số người tham dự đã lên đến gần 2500 giáo viên không chỉ đang giảng dạy tại Việt Nam mà còn ở các quốc gia khác trong khu vực. Có thể nói, VUS TESOL là dịp các giáo viên làm mới và bổ sung kiến thức cho bản thân vì tính cập nhật thông tin của sự kiện. Mỗi năm, VUS TESOL lại mang đến những chủ đề mới về xu hướng giáo dục hiện đại.
Lam An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546