Hài hước với cảnh làm dâu khi bố chồng sợ vợ trong Phong Thủy Thế Gia


Hài hước với cảnh làm dâu khi bố chồng sợ vợ. Sau những kế hoạch bất thành, “người đẻ thuê” Tiểu Du vẫn là người thứ ba đứng nhìn hạnh phúc của người khác.

Bộ phim Phong Thủy Thế Gia không chỉ cuốn hút khán giả bởi những câu chuyện thực tế đời thường, những tình tiết gay cấn giữa các thế lực với nhau mà đó còn là những tình huống rất thú vị, hài hước trong gia đình. Nổi tiếng là người nghiêm khắc nhưng Tái Sanh (Lôi Hồng) lại là gương điển hình về khoản “sợ vợ”.


Trước đây, dù ông có cái nhìn hà khắc về con dâu Minh Minh (Vương Đồng) nhưng từ ngày bà Trần Hồng (Vương Hinh Nguyệt) trở về một lòng bảo vệ con dâu thì Tái Sanh cũng theo “chiều gió” mà không dám làm buồn lòng vợ. Khán giả vô cùng thích thú khi chứng kiến cảnh bố chồng Tái Sanh vì sợ vợ mà xoay chuyển tâm lý 180 độ trở nên dịu dàng với nàng dâu hơn. Có lẽ mẹ chồng tâm lý chính là “phần thưởng” mà Minh Minh có được trước những sóng gió mà trước đây cô phải trải qua trong thân phận làm dâu của Lữ gia.


Hạnh phúc đến với A Ben (Trương Thư Vĩ) và Minh Minh đồng nghĩa với việc Tiểu Du (Trương Tâm Du) thất bại trong kế hoạch bước chân vào Lữ gia. “Người đẻ thuê” đau lòng khi chứng kiến cảnh vợ chồng Minh Minh hạnh phúc với nhau. Tiểu Du đành lòng dọn dẹp đồ đạc bước ra khỏi ngôi nhà mà cô ao ước có danh phận.
Về phía bà Mỹ Tuyết (Cốc Âm) vẫn canh cánh trong lòng về sự thật thân thế giữa Tiểu Như (Diệp Gia Dư) và Vĩnh Hòa (Vương Xán). Để chuộc lỗi và bảo vệ con gái Tiểu Như, bà Mỹ Tuyết quyết định cho Truyền Tông (Tông Hoa) biết toàn bộ sự thật về câu chuyện đánh tráo con năm xưa. Phát hiện ra kế hoạch của bà Mỹ Tuyết, Vĩnh Hòa ngấm ngầm báo cảnh sát và gài bẫy Tiểu Như khiến cô suýt mất mạng. Buộc phải đối mặt với sự lựa chọn, Vĩnh Hòa đã chấp nhận từ bỏ tình thân để bảo toàn địa vị của mình bằng thủ đoạn vô cùng hèn hạ. Trước sự tàn nhẫn của con trai, bà Mỹ Tuyết sẽ làm gì để ngăn chặn ý đồ đen tối để bảo vệ con gái?Một diễn biến khác, Chính Hiền lâm vào tình trạng nguy kịch. Gia đình Chính Hiền (Ngô Hạo Thăng) cho rằng Gia Phân (Chung Nhã Như) chính là nguyên nhân đẩy con mình đến bước đường như hiện nay nên bà Khâu Ngọc Mai (Lưu Hựu Nam) bắt đầu tìm cách gây sự với cô. Với sự khôn ngoan của mình, Khâu Ngọc Mai đã nhanh chóng nghĩ ra giải pháp hiệu quả hơn đó là ngoài mặt tỏ ra hiểu chuyện nhưng lại âm thầm tìm cơ hội giết chết Minh Đức khi anh nằm trên giường bệnh không có sức chống trả. Liệu kế hoạch của Khâu Ngọc Mai có thành công hay không? Trong lúc này, Chính Hiền lại đột ngột mất tích và đằng sau đang ẩn chứa âm mưu gì?
Phong Thủy Thế Gia với những diễn biến ngày càng hấp dẫn, lôi cuốn là bộ phim thú vị dành cho gia đình đáng để xem nhất hiện nay.Nội dung bộ phim xoáy mạnh tâm lý các gia đình theo chủ nghĩa gia tộc quyền lực thời phong kiến còn tồn tại đến ngày nay. Nổi bật trong đó có hai gia tộc liên tục gây hấn nhau vì quyền lực. Những con người sống trong hai gia tộc về bề ngoài, lúc nào cũng tỏ vẻ quan tâm chăm sóc lẫn nhau, nhưng trong suy nghĩ chỉ muốn hạ bệ đối phương để tranh quyền độc nhất trong gia đình.Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Đài Loan Phong Thủy Thế Gia được phát sóng vào lúc 17h40 hàng ngày trên kênh THVL1.

Như Thu
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546