Đông Ấm Group tích cực với những hoạt động thiện nguyện

Được thành lập từ 2013, duy trì tổ chức mỗi năm 2 chương trình lớn tại các địa phương vùng sâu vùng xa khó khăn, ngoài ra cũng có rất nhiều các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa. Đông Ấm Group luôn tìm kiếm những nơi có các hoàn cảnh trẻ em gặp nhiều khó khăn để tìm hiểu và chia sẻ.


Tuổi trẻ vẫn thường được gọi là “thanh xuân”, và chẳng ai muốn nó trôi qua không một dấu ấn in lên cuộc đời mình. Có người sẽ chọn cách đi thật xa, tìm hiểu và khám phá những vùng đất mới. Có người sẽ miệt mài lao động, hòa mình vào công việc để hoàn thành những mục tiêu. Và hiển nhiên làm bất cứ gì đều phải thỏa mãn cái tôi cá nhân của bản thân. Và đâu đó, có những người trẻ đang lưu cả thanh xuân bằng những chuyến xe thiện nguyện.


Chương trình Đông Ấm 2017 – Tổ chức tại Xã Tích Thiện, Huyện Trà Ôn, Tỉnh Vĩnh Long

Ngày 24/08/2018, Nhóm thiện nguyện Đông Ấm (Đông Ấm Group) đã tổ chức thành công đêm nhạc SINCE 90’s – Khi ký ức trở lại nhằm gây quỹ thiện nguyện chương trình Thu Yêu Thương 2018 do nhóm thực hiện tại Huyện ĐắkSong, Xã Kông Chro, tỉnh Gia Lai vào tháng 09/2018. Chương trình đêm nhạc với các ca khúc nhuộm màu ký ức đưa các thế hệ 8x, 9x được hồi tưởng lại những tháng ngày “thanh xuân”.


Đêm nhạc SINCE 90’s – Khi ký ức trở lại

Đông Ấm Group được thành lập vào năm 2013, duy trì tổ chức mỗi năm 2 chương trình lớn tại các địa phương vùng sâu vùng xa khó khăn, ngoài ra cũng có rất nhiều các hoạt động ý nghĩa khác trong phạm vi thành phố Hồ Chí Minh. Tiêu chí của Đông Ấm Group không chỉ hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng, mà Đông Ấm Group còn muốn tạo dựng môi trường cho các bạn sinh viên, những bạn thanh niên đang sống và làm việc xa nhà cũng như tại thành phố Hồ Chí Minh sinh hoạt, sẻ chia ấm áp như một gia đình. Lan tỏa yêu thương – www.facebook.com/dongamgroup

Trong suốt 5 năm, Đông Ấm Group luôn luôn tìm kiếm những nơi có các hoàn cảnh trẻ em gặp nhiều khó khăn để tìm hiểu và chia sẻ. Điển hình như chương trình Thu Yêu Thương 2018 vào tháng 09 sắp tới tại Gia Lai, ngoài việc phát quà, trao học bồng, thăm hỏi hộ nghèo, Đông Ấm Group còn tổ chức cho các em một mùa trung thu thật đúng nghĩa với các hạng mục chương trình phong phú và hấp dẫn như: Rung chuông vàng, Rạp phim Trung Thu, Kệ sách trăng rằm, Lễ hội trò chơi dân gian, Đêm nhạc Thu yêu thương, hội thao mini tranh cúp Trăng rằm,… Chính vì những hoạt động tích cực và bổ ích trong hai ngày mà Đông Ầm mang lại nên ở mỗi địa phương nhóm đi qua, Đông Ấm đều để lại những dấu ấn của riêng mình.

Nhật An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546