CapitaLand Việt Nam bàn giao căn hộ Dự án Kris Vue đúng cam kết


Kris Vue được giới thiệu ra thị trường vào tháng 3/2016 và từ tháng 6/2018 CapitaLand Việt Nam đã tiến hành bàn giao dần căn hộ cho người mua nhà theo như cam kết. 

Kris Vue là một dự án nhà ở tọa lạc tại phường Bình Trưng Đông, Quận 2, TP.HCM, được CapitaLand Việt Nam phát triển với thiết kế riêng phù hợp với nhu cầu của những gia đình trẻ.

Nhờ nằm bên cạnh dự án PARCSpring và The Krista, cũng đều do CapitaLand Việt Nam làm chủ đầu tư nên tại đây đã tạo nên một cộng đồng dân cư hiện đại và năng động.

Chỉ với 128 căn hộ có thiết kế lấy cảm hứng từ khách sạn nhỏ (boutique hotel), Kris Vue đặc biệt được xây cho phân khúc khách hàng trẻ tuổi và năng động. Kris Vue có nhiều dạng căn hộ, bao gồm Deluxe, Executive và Premier. Mỗi căn hộ đều được thiết kế tối ưu giúp tận dụng không gian sống cho mỗi phòng.

Ông Chen Lian Pang, Tổng Giám Đốc CapitaLand Việt Nam cho biết: “Kris Vue là một trong những dự án thành công nhất của chúng tôi trong khu vực này. Dự án đặc biệt hướng đến những nhu cầu thiết thực cho thị trường nhà năng động tại Việt Nam”.

Được giới thiệu ra thị trường vào tháng 3/2016, không lâu sau đó Kris Vue đã được bán hết 100% cho người mua nhà.

Kris Vue là dự án được nhận giải thưởng Vietnam Property Awards năm 2016 cho hạng mục Dự án xuất sắc tại TP.HCM (Best High-End Condominium).

Lam An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546