Women's Summit 2018: phụ nữ có thể phát huy tối đa khả năng bản thân mình


Sự kiện Women's Summit 2018 với mục đích ghi nhận và tôm vinh những phụ nữ đặc biệt dẫn dắt sự thay đổi, tạo ra cảm hứng cho hàng triệu người. 

Đặc biệt, tại Women’s Summit 2018, Forbes Việt Nam lần đầu tiên vinh danh và trao giải “Thành tựu trọn đời” cho bà Mai Kiều Liên, CEO của Vinamilk vì những thành tích và đóng góp có tầm ảnh hưởng của bà đối với cộng đồng doanh nghiệp và xã hội.


Women’s Summit do Forbes Vietnam tổ chức là nơi kết nối, trao đổi ý tưởng và thiết lập quan hệ hợp tác để phụ nữ có thể phát huy tối đa khả năng, vươn tới những tầm cao mới và định hình tương lai của mình.


Sự kiện thu hút khá nhiều phụ nữ tham gia

Women’s Summit 2018 quy tụ dàn diễn giả uy tín, trong đó có những gương mặt phụ nữ truyền cảm hứng, thành công trong nhiều lĩnh vực, để bàn về các chủ đề được phụ nữ ngày nay quan tâm như: Tinh thần Lãnh đạo, Tinh thần Kinh doanh, Giáo dục, Môi trường, Sức khỏe và Hạnh phúc.

Trong danh sách diễn giả, có các tên tuổi như bà Mai Kiều Liên, CEO Vinamilk; bà Thái Vân Linh, giám đốc chiến lược và vận hành quỹ đầu tư VinaCapital; bà Nguyễn Bạch Điệp, chủ tịch và CEO, FPT Retail; bà Trương Thanh Thủy, người sáng lập sáng kiến Ung thư Muối, bà Kathy Uyên, diễn viên, nhà sản xuất phim; ông Phạm Hồng Hải, tổng giám đốc, HSBC Việt Nam; ông Dominic Scriven, OBE, chủ tịch hội đồng quản trị Dragon Capital và hơn 10 diễn giả danh tiếng khác.Bà Thái Vân Linh, Giám đốc chiến lược và vận hành, Quỹ đầu tư VinaCapital

Bà Thái Vân Linh cho biết, gia đình, đặc biệt là người chồng là điều quan trọng nhất trong cuộc sống và sự nghiệp của bà. Mối quan hệ vợ chồng là sự hợp tác quan trọng nhất của mình. Hai bên phải thành thật và cởi mở với nhau, đó là cách để thành công, bà chia sẻ. Bà Nguyễn Bạch Điệp cho biết không quá quan tâm khi được gọi là “người đàn bà thép”. Bà chia sẻ, “tôi chỉ tin vào bản thân mình, mình làm có đúng hay không, hiệu quả không mà thôi”.


Diễn viên và nhà sản xuất phim Kathy Uyên

Diễn viên và nhà sản xuất phim Kathy Uyên : Trong thời đại hiện nay, cuộc sống, công việc và các mối quan hệ xã hội đang tạo ra những áp lực vô hình đè nặng lên con người, đôi khi tâm trạng đang nặng nề nhưng ta vẫn phải mỉm cười với người khác. Bà nhận định rằng chỉ khi tâm trí và hành động đồng nhất, con người mới cảm thấy tự do, và đó là chìa khóa mở ra cánh cửa hạnh phúc.
Bà Bùi Thị Thu Hiền, điều phối chương trình biển và vùng bờ, Tổ chức Bảo tồn thiên nhiên quốc tế (IUCN)


Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546