VŨ ĐIỆU VÀNG - Game show khiêu vũ hấp dẫn dành cho lứa tuổi 40


Game show “Vũ điệu vàng” dành cho các cặp đôi nam – nữ trên 40 tuổi, yêu thích bộ môn khiêu vũ, sẽ được phát sóng lúc 20h30 thứ ba hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày 6/10.

Nếu xét về quy mô đầu tư và tầm ảnh hưởng, có thể nói "Người ấy là ai" là show truyền hình hẹn hò thành công nhất ở Việt Nam dù gần đây liên tục dính “phốt”.

Vũ điệu vàng ra đời đúng cột mốc 10 năm, kể từ khi game show khiêu vũ, nhảy múa xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam. Chương trình xuất hiện vừa đúng lúc thị trường game show đang khan hiếm các chương trình giải trí dành cho người lớn tuổi.
Nhà sản xuất VIT cho biết mong muốn lớn nhất là tạo ra một sân chơi vừa mang tính giải trí, vừa tốt cho sức khỏe tinh thần, thể chất của người trung niên và lớn tuổi, thông qua những ích lợi của bộ môn khiêu vũ thể thao.

Vòng casting thu hút nhiều thí sinh tham gia


Ngoài những bước nhảy đẹp mắt, chương trình còn mang đến những câu chuyện thú vị của các cặp thí sinh về niềm đam mê khiêu vũ, lý do họ theo đuổi bộ môn thể thao tưởng chừng như quá khó cho lứa tuổi trên 40, thậm chí là trên 80.
Từ những câu chuyện đó, chương trình hy vọng có thể chuyển tải đến khán giả, nhất là khán giả lớn tuổi nguồn cảm hứng, động lực tích cực để luyện tập thể thao…
Đình Lộc - Xuân Thảo...


... và Lý Phương Châu làm cố vấn cho thí sinh

Hơn 400 cặp thí sinh đã tham gia vòng sơ tuyển bằng cách thi trực tiếp hoặc gửi video bài dự thi. Sau khi sơ tuyển, BTC chọn được 12 cặp thí sinh xuất sắc và chia làm 2 bảng. Bảng 1 gồm 6 cặp thí sinh ở độ tuổi từ 40 - 50. Bảng 2 gồm 6 cặp thí sinh ở độ tuổi từ 50 trở lên.

Các cặp thí sinh của bảng 1 (40 - 50 tuổi) sẽ được cố vấn bởi nữ qản lý của nhóm nhảy MTE Lý Phương Châu.
Các cặp thí sinh của bảng 2 (50 tuổi trở lên) sẽ được cố vấn bởi cặp đôi biên đạo múa Xuân Thảo - Đình Lộc.
12 cặp thí sinh sẽ bị loại dần qua từng đêm thi cho đến khi chỉ còn 4 cặp thí sinh xuất sắc. 4 cặp thí sinh này sẽ bước vào đêm chung kết xếp hạng để tranh danh hiệu quán quân. Tổng giải thưởng của chương trình lên đến gần nửa tỷ đồng, trong đó giải thưởng dành cho quán quân trị giá 190 triệu đồng.
Đảm nhận vai trò host của chương trình là MC Đại Nghĩa. Giám khảo vẫn chưa được tiết lộ.Đại Nghĩa làm MC của chương trình Vũ điệu vàng

Tập 1 Vũ điệu vàng sẽ được phát sóng vào lúc 20h30 thứ ba, ngày 6/10 trên kênh HTV7. Chương trình được thực hiện bởi Đài Truyền Hình TP. HCM và Công ty truyền thông VIT.

PV

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546