UNIQLO mang nhiều ưu đãi cho khách hàng kỷ niệm một năm đến Việt Nam


Thương hiệu bán lẻ thời trang toàn cầu, UNIQLO vừa công bố chương trình Tri ân đặc biệt mừng một năm thành lập UNIQLO tại Việt Nam. Chương trình sẽ được diễn ra trong 2 tuần từ ngày 04/12 đến 17/12/2020, mang đến nhiều ưu đãi đặc biệt trên hàng loạt sản phẩm LifeWear, quà tặng giới hạn độc đáo và những hoạt động kỷ niệm nổi bật.


Hợp tác, khuyến khích phát triển tài năng trẻ

Nhân dịp đặc biệt này, UNIQLO giới thiệu mẫu túi vải phiên bản giới hạn và bộ sưu tập (BST) họa tiết UTme! cộng tác cùng hai họa sĩ Vườn Illustration (ở TP.HCM) và Vũ Tuấn Anh (ở Hà Nội). Những họa tiết trên túi vải mô tả sinh động sự hiện diện của UNIQLO trong cuộc sống hàng ngày ở hai thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Các họa tiết UTme! tôn vinh khoảnh khắc đời thường của người dân Việt Nam, gửi gắm thông điệp “Trân trọng những giản đơn thường ngày cùng UNIQLO”.

Bên cạnh đó, UNIQLO Việt Nam hợp tác cùng Tòhe cung cấp sân chơi học tập sáng tạo cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, để giới thiệu rộng rãi các tác phẩm nghệ thuật sáng tạo của các bé, truyền đi thông điệp tích cực cũng như góp phần khuyến khích phát triển tài năng của trẻ.


Workshop giáo dục dành cho trẻ em

Là một phần của cộng đồng, UNIQLO luôn hướng đến trẻ em. Cửa hàng UNIQLO Đồng Khởi và UNIQLO Vincom Phạm Ngọc Thạch sẽ tổ chức hoạt động nhằm truyền cảm hứng đến các bé trong việc vẽ tranh và thể hiện tình yêu dành cho môi trường, với sự đồng hành cùng Helly Tống (TP.HCM) và tổ chức xã hội Tò He (thủ đô Hà Nội).

Chương trình khuyến mại đặc biệt

Kỷ niệm 1 năm đến VIệt Nam, UNIQLO tri ân khách hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn tại tất cả các cửa hàng UNIQLO trên toàn quốc từ ngày 04/12 đến 17/12/2020.

Theo đó, khách hàng có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi trên hơn 100 mặt hàng được yêu thích nhất trong năm qua như: trang phục Thu/ Đông, trang phục thiết yếu hàng ngày, bộ sưu tập áo thun UT…

Thêm vào đó, từ ngày 04/12 đến ngày 17/12/2020, với hóa đơn từ 1.799.000 đồng, khách hàng có cơ hội nhận 1 túi vải thời trang phiên bản giới hạn với thiết kế đặc biệt của UNIQLO. Từ ngày 04/12 đến ngày 10/12/2020, với hóa đơn từ 1.999.000 đồng, bên cạnh túi vải, khách hàng sẽ còn có cơ hội nhận được bộ 3 khẩu trang AIRism. Mỗi khách hàng với hóa đơn hợp lệ sẽ nhận tối đa 3 phần quà dựa theo tổng giá trị hóa đơn. Số lượng quà tặng có hạn, chương trình có thể kết thúc sớm khi hết quà.


Thông tin khuyến mại, vui lòng truy cập: https://bit.ly/UNIQLO-ChucMung1Nam

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546