H’Hen Niê xúc động trước câu chuyện về các anh hùng chiến sĩ tại Côn Đảo


Tham gia "Mùa xuân biển đảo" lần thứ 10, Hoa hậu H’Hen Niê xúc động khi có dịp viếng thăm và tưởng niệm tại các di tích lịch sử ở Côn Đảo.Thời gian qua, H’Hen Niê tập trung đóng phim nên hạn chế xuất hiện tại các sự kiện giải trí. Cô tiết lộ hiện tại đã hoàn thành xong các phân đoạn của mình, cô sẽ "tái xuất" làng giải trí thông qua nhiều hoạt động khác nhau. Bên cạnh đó, H’Hen Niê cũng dành thời gian cho các công tác xã hội, đồng hành cùng các dự án, chương trình hướng tới cộng đồng.

Mới đây, trong khuôn khổ chương trình "Mùa xuân biển đảo 2021" (từ 19-22/01) tại huyện đảo Côn Đảo, Hoa hậu H’Hen Niê diện áo dài trắng, quàng khăn rằn, đến với Nghĩa trang Hàng Dương tham gia "Lễ thắp nến tri ân".
 
H’Hen Niê trầm tư trước câu chuyện về các anh hùng chiến sĩ tại Côn Đảo


Nàng hậu chia sẻ cảm xúc lần đầu đến Côn Đảo khiến rất xúc động. Đặc biệt người đẹp đau xót khi được nghe những câu chuyện từ hướng dẫn viên về sự hy sinh của các anh hùng liệt sĩ, họ đã hy sinh bản thân vì độc lập tự do dân tộc. Vì thế, cô nghĩ rằng giới trẻ nên sống có lý tưởng, cố gắng phấn đấu nhiều hơn để đóng góp cho đất nước.

Đồng thời, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cũng bày tỏ, hy vọng giới trẻ Việt sẽ có cơ hội đến Côn Đảo để trực tiếp lắng nghe và tìm hiểu những câu chuyện về các anh hùng liệt sĩ. Qua đó có thêm sự tự hào lòng yêu nước và sống tích cực có trách nhiệm với cuộc đời. Do quá xúc động, suốt chuyến đi thăm viếng, Hoa hậu H’Hen Niê trầm tư, ít cười hơn mọi ngày.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Hoa hậu H’Hen Niê và các khách mời đã đi thăm, tặng quà cho các cán bộ chiến sĩ và người dân ở Côn Đảo.Khoác trên người chiếc áo có in hình quốc kỳ Tổ quốc, Hoa hậu H’Hen Niê vô cùng tự hào, cô cảm nhận rõ trách nhiệm của một người trẻ đối với đất nước.
Sau thời gian tập trung cho diễn xuất, H'Hen Niê cho biết cô sẽ “tái xuất” với nhiều hoạt động giải trí sắp tới. Bên cạnh đó, cô cũng không quên các công tác xã hội, các dự án hướng tới cộng đồng.

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546