Ưu thế vượt trội của liệu trình trị liệu kết hợp tại PPP Laser Clinic


Ứng dụng các công nghệ có hiệu quả vượt trội và đã được chứng minh trên thế giới, các liệu trình mang “dấu ấn thương hiệu” của PPP đều do chính đội ngũ bác sĩ của clinic thiết kế và lên phác đồ trị liệu. Bằng cách thực hiện và kết hợp những liệu trình đột phá cùng nhau theo cách riêng của mình, PPP đã tạo nên một danh mục liệu trình mang lại hiệu quả tối ưu nhất.PPP thấu hiểu rằng mỗi khách hàng đều sở hữu một ngoại hình riêng biệt, ngay cả những vấn đề ảnh hưởng đến vẻ ngoài của họ cũng không hề giống nhau.

PPP cho rằng, để trị liệu một cách hiệu quả thì điều bắt buộc chính là phải cá nhân hóa trị liệu đó. Vì vậy, buổi tư vấn trước khi trị liệu chính là thời gian mà khách hàng và bác sĩ có thể cùng nhau trao đổi về tình trạng đang gặp phải. Trong các buổi tư vấn, bác sĩ thường nhận thấy nhiều khách hàng đều gặp phải tình trạng da là sự kết hợp của nhiều vấn đề khác nhau.


Liệu trình kết hợp chính là sự phối hợp hoàn hảo của những liệu trình mang “dấu ấn thương hiệu” của PPP. Các liệu trình sẽ được đề xuất dựa trên các mong muốn cũng như đảm bảo đáp ứng các nhu cầu và kỳ vọng của khách hàng. Bằng cách này, sẽ mang lại kết quả trị liệu “bespoke” phù hợp nhất.

Tại PPP, các liệu trình đều được thiết kế từ sự kết hợp của các trị liệu có khả năng giải quyết nhiều vấn đề phổ biến cho vùng mặt, làn da và vùng cơ thể. Tất cả các liệu trình tại clinic đều được thực hiện bởi các bác sĩ có chuyên môn cao của PPP.

Các bác sĩ sẽ xác định và giải quyết chính xác trọng tâm của vấn đề mà khách hàng đang gặp phải. Bằng cách tích hợp nhiều trị liệu trong cùng một liệu trình chung, các bác sĩ sẽ lựa chọn và thực hiện các trị liệu phù hợp, từ đó đạt được kết quả mong muốn tốt nhất.Một trong những liệu trình kết hợp vượt trội của PPP, đó là liệu trình SLC (Smooth, Lifting, Complete) – Phục hồi nguyên bào sợi, từ đó kích thích sản sinh collagen. Quá trình tái tạo bề mặt da sẽ mang lại hiệu ứng săn chắc giúp cải thiện làn da một cách rõ rệt, gồm 4 bước laser khác nhau giúp kích thích tăng sinh collagen mới.

Liệu trình là sự kết hợp của trị liệu LLCS (Laser Kết Hợp Ánh Sáng), trị liệu TRI-LASER, dưỡng chất CLWI (Dưỡng chất Săn chắc và Dưỡng sáng da), dưỡng chất PSRI (Dưỡng chất Trẻ Hóa Da Thế Hệ Mới) và các sản phẩm thuộc dòng Calecim professional. Sự kết hợp hoàn hảo của các trị liệu sẽ làm mịn và căng da, giúp đem lại vẻ ngoài trẻ trung hơn, căng khỏe, đầy sức sống.

Ngoài ra, PPP còn nhiều liệu trình vượt trội khác, khách hàng có thể tham khảo qua https://ppp.com.vn/en/ hay hotline 1800 6220 để tìm hiểu thêm về các liệu trình kết hợp.

L.A
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546