Người Thứ 3: Sếp nhiều tiền, ga lăng, cô gái rơi vào lưới tình không lối thoátTrong tập 16 của chương trình "Người thứ 3" cô gái tên N.A hiện đang sinh sống và làm việc tại Long An chia sẻ từng kết hôn khi còn trẻ, nhưng cô khó có thai nên cuộc sống rất áp lực, do đó, cả hai đã quyết định ly hôn sau vài năm chung sống.


Bạn N.A có chia sẻ tại chương trình

Sau đó, cô tìm được công việc trợ lý cho một ông sếp người nước ngoài. Anh đối xử tốt với cô trong công việc lẫn cuộc sống. Cô biết anh đã có vợ con ở nước ngoài nên luôn dặn lòng là phải giữ khoảng cách với anh. Một lần cô bị tai nạn giao thông với nhiều vết thương trên mặt. Gia đình nhìn gương mặt cô biến dạng còn cảm thấy sợ hãi nhưng anh vẫn bên cạnh quan tâm, chăm sóc. Thời gian hoảng loạn đó, trái tim cô rung động trước sự an ủi, động viên của anh. Khi trở lại công ty, anh bố trí cho cô một công việc nhẹ nhàng, hai người có những ngày tháng lãng mạn.

Suốt khoảng thời gian quen nhau, cô và anh giao kèo ngầm không liên lạc mỗi khi anh về nước. Sau đó, cô phát hiện mình mang thai, cô cắt đứt mối quan hệ sai trái này nhưng anh nhờ người bạn đi tìm và liên hệ với cô. Anh ngỏ ý muốn chịu trách nhiệm với mẹ con cô. N.A tìm đến chương trình "Người thứ 3" để tìm một lời khuyên, một lối thoát tích cực.


Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A

Sau khi lắng nghe những tâm sự, tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A lý giải vì sao cô N.A không nỡ buông tay người đàn ông này: “Em chưa kết thúc được vì chưa tìm được những giải pháp cho cuộc sống. Một phần là do em yếu thế về kinh tế, em sợ cuộc sống tương lai của hai mẹ con bấp bênh. Điều tiếp theo, chính vì em không đủ can đảm. Nếu em muốn, em chỉ việc dứt áo ra đi, chuẩn bị cho mình và con một cuộc sống mới, với một việc làm mới. Mặc dù người vợ của ông sếp không ở Việt Nam, nhưng đó vẫn là một mối nguy, nó khiến cho cuộc đời của em rơi vào cảnh danh không chính thì ngôn không thuận. Nỗi đau của người vợ ấy em phải cần lưu tâm. Em có thể không cần chấm dứt ngay ngày mai, nhưng phải lên kế hoạch, từng bước một bước ra khỏi mối quan hệ này”.

Sau khi nghe Tiến sĩ Tô Nhi A tư vấn, cô gái nhận ra rằng, phải có hành động dứt khoát để tự cứu lấy mình, càng sớm càng tốt, không để lún sâu vào mối quan hệ không chính thức này thêm nữa.

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546