NTK Công Trí đưa Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Lương Thùy Linh lên VOGUE Mỹ trong BST Spring Summer 2022Hoa hậu Trần Tiểu Vy và Hoa hậu Lương Thùy Linh cùng xuất hiện ấn tượng trên trang web tạp chí VOGUE Mỹ trong các thiết kế mới nhất của nhà mốt CONG TRI.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Hoa hậu Lương Thùy Linh là hai người đẹp được NTK Công Trí tín nhiệm và cộng tác trong những dịp đặc biệt. Mỗi lần xuất hiện, cả hai đều khiến khán giả choáng ngợp bởi thần thái cũng như vóc dáng quyến rũ.

Giới thời trang Việt mới đây đã được phen “nở mày, nở mặt” khi thấy VOGUE Mỹ đăng các thiết kế nằm trong BST Xuân Hè 2022 của NTK Công Trí có sự thể hiện của mẫu nước ngoài và hai Hoa hậu là Trần Tiểu Vy và Lương Thùy Linh.Trong những khung hình đậm chất high-fashion, hai mỹ nhân sinh năm 2000 gây ấn tượng với thần thái sang trọng, đẳng cấp trong các sáng tạo mới nhất của nhà mốt CONG TRI.

Thần thái của Trần Tiểu Vy và Lương Thùy Linh ghi điểm tuyệt đối trong những bộ cánh thanh lịch và quyến rũ.

Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy được xem là một trong những nàng Hậu có định hướng hình ảnh đẹp và đang là một gương mặt đắt show quảng cáo.


Còn Miss World Vietnam 2019 Lương Thùy Linh đang chứng minh bản thân là một trong những icon của thế hệ Gen Z năng động, giỏi giang khi đang thử sức với vai trò mentor cho chương trình The Next Face.

Lam An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546