Tinh Trung Nhạc Phi: Huỳnh Hiểu Minh tiết lộ cách để giữ body sáu múi trong phimDiễn viên Huỳnh Hiểu Minh từng đảm nhận vai diễn anh hùng qua nhiều thời đại nhưng hình tượng danh tướng Nhạc Phi trong bộ phim bom tấn Tinh Trung Nhạc Phi mang đến cho anh sự phấn khích và thích thú nhất.

Bộ phim này Huỳnh Hiểu Minh và ekip đã phải chờ 10 năm mới được kiểm duyệt đề tài để sản xuất. Ngay từ khi còn nhỏ Huỳnh Hiểu Minh đã yêu thích nhân vật Nhạc Phi. Dù là lần đầu tiên hóa thân thành nhân vật lịch sử này nhưng không bị đem ra so sánh với các tiền bối nên nam diễn viên cảm thấy rất vui và vinh dự.Để hóa thân thành danh tướng nổi tiếng, Huỳnh Hiểu Minh đã bỏ ra nhiều công sức lẫn thời gian để nghiên cứu các tài liệu lịch sử, đồng thời luyện tập thêm võ công Nhạc gia thương và luyện phong thái viết bút lông. Đặc biệt trong phim có nhiều phân cảnh Nhạc Phi ở trần đánh trận nên bắt buộc Huỳnh Hiểu Minh phải khoe thân hình thường xuyên. Chính vì thế, nam diễn viên đã tích cực tập gym để có thân hình 6 múi khỏe khoắn và quyến rũ mỗi khi lên hình. Mỗi ngày anh đều ăn món ức gà hầm nước lạnh trong suốt thời gian bấm máy, dù cho thời tiết bên ngoài trường quay khá lạnh.Tinh Trung Nhạc Phi là bộ phim lịch sử, cổ trang của truyền hình Hoa ngữ được sản xuất vào năm 2013 mô tả cuộc đời truyền kỳ của danh tướng Nhạc Phi. Phim có sự tham gia của các gương mặt diễn viên gạo cội nổi tiếng của Trung Hoa như Huỳnh Hiểu Minh, Lâm Tâm Như, Dĩnh Nhi, La Gia Lương, Ngô Tú Ba, Đinh Tử Tuấn, Thiệu Binh… Đây được xem là bản anh hùng ca của nam giới về vị danh tướng yêu nước Nhạc Phi. Phim được đầu tư hàng triệu USD, hứa hẹn mang đến những cảnh chiến tranh nơi sa trường đẹp mắt và hoành tráng.Ở diễn biến tiếp theo của phim Tinh Trung Nhạc Phi, Trương Bang Xương bị ép xưng đế chỉ trong 32 ngày. Sau khi người Kim rút quân ông ta đã dứt bỏ long bào, tước bỏ đế hiệu xuống Nam Quy Đức thỉnh tội cùng hoàng đế Triệu Cấu. Về phần Triệu Cấu, ông không muốn quay về Biện Kinh liền phái Tông Trạch đi trấn giữ Đông Kinh. Tông Trạch cùng Nhạc Phi đi đến Biện Lương thì thấy Biện Lương không còn cảnh sắc phồn vinh như xưa nữa mà đập vào mắt là một khung cảnh tiêu điều vô cùng đau lòng.Trong lúc này, phản tặc Tàu thành đang muốn cấu kết với người Kim. Để trừ hậu họa, hoàng đế chỉ thị Tông Trạch diệt Tàu thành trước. Thuộc hạ của Tàu thành có khoảng 10 vạn binh lại chẳng thiếu gì tinh binh mãnh tướng khiến ai nấy đều e ngại. Tuy nhiên, Nhạc Phi cho rằng “bắn người bắn ngựa trước, giết giặc phải giết tướng trước” nên muốn loại bỏ 10 vạn quân binh thì phải diệt Tàu thành Vương Tái Hưng đầu tiên.Theo kinh nghiệm của Nhạc Phi, Vương Tái Hưng võ nghệ cao cường hơn người. Tuy là thảo khấu nhưng không phải là người bất nghĩa, nếu có thể dùng hắn ắt sẽ là một viên tướng dũng mãnh cho Đại Tống. Nhạc Phi khẩn xin Tông soái giao cho mình nhiệm vụ đi chiêu hàng Vương Tái Hưng. Thuyết phục bọn họ quy phục tăng thêm thực lực cho binh lính nhà Tống, bằng không nếu để người Kim dùng hậu quả sẽ khôn lường.
Điều khó khăn nhất lúc này đó là Tàu thành không phải dạng dễ đối phó, Nhạc Phi bèn đề xuất để hai huynh đệ Cát Dũng - Cát Thanh xuất thân thảo khấu đang bị giam trong ngục hỗ trợ giúp mình thu phục Tàu thành. Trước mắt cần phá vỡ túi bao trận của kẻ địch, Tông soái lệnh Nhạc Phi làm tiền quần, Vương Tiếp là cánh sườn liên thủ công đánh Tàu thành. Nhưng không ngờ khi Cát Thanh - Cát Dũng đồng ý cùng Nhạc Phi sát cánh lấy công chuộc tội cũng là lúc họ lại thiệt mạng một cách bí ẩn.

Phim được phát sóng vào lúc 22h30 hàng ngày trên kênh THVL1.

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546