Nhiều phụ huynh bất ngờ ủng hộ gameshow này vì đã tạo ra sân chơi giúp trẻ phát triển toàn diệnNhiều phụ huynh tri ân gameshow vận động liên hoàn Ngại Gì Thử Thách vì đã tạo ra sân chơi giúp trẻ phát triển toàn diện.

Trẻ đã học thêm được các kỹ năng sống

Một trong điều khiến phụ huynh vô cùng tâm đắt đó là sau chương trình, trẻ đã học được vô số bài học về kỹ năng sống. Với sự hỗ trợ của MC Ngọc Trai và 2 đội trưởng là Puka, Duy Khánh, các bài học củng cố tinh thần ngại gì thử thách, nâng cao ý chí quyết tâm, không bỏ cuộc, tinh thần đồng đội, tinh thần “thắng không kêu, bại không nản”,… được ê-kíp chương trình lồng ghép qua từng thử thách. Thấy được sự thay đổi của con sau các trò chơi, rất nhiều bố mẹ cảm thấy rất hài lòng khi để con đến với chương trình.


Các thí sinh nhí đã học hỏi được rất nhiều kỹ năng sống bổ ích khi đến với gameshow Ngại Gì Thử Thách.


Mặc dù không cùng chung đội thi đấu nhưng các thí sinh vẫn tương trợ nhau để có thể hoàn thành thử thách. Qua đó, bố mẹ có cơ hội nhìn thấy sự thể hiện và hiểu hơn về tính cách của con.

Ý thức được việc rèn luyện sức khỏe và bổ sung dinh dưỡng

Thông qua Ngại Gì Thử Thách, phụ huynh sẽ có nhận thức hơn về việc rèn luyện sức khỏe và bổ sung dinh dưỡng để có được một nền tảng vững vàng cả thể chất lẫn tinh thần. Bởi trước đó, rất nhiều phụ huynh không hề xem trọng đến việc để con tham gia các hoạt động thể dục, thể thao. Vận động góp phần rất quan trọng vào việc phát triển nhận thức, hình thành kỹ năng nhận thức, phát triển thể chất, và hình thành các tương tác xã hội ở trẻ.


Vận động góp phần rất quan trọng vào việc phát triển nhận thức, hình thành kỹ năng nhận thức, phát triển thể chất, và hình thành các tương tác xã hội ở trẻ.

Bên cạnh vận động, chế độ dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng không kém trong việc phát triển thể chất lẫn nhận thức của trẻ ở giai đoạn đầu đời. Mặc dù ở độ tuổi ngang nhau nhưng khi đến với chương trình, nhiều trẻ lại có thể trạng khác nhau. Không chỉ thế, chế độ dinh dưỡng hợp lý còn giúp trẻ phát triển trí não, tăng các chỉ số IQ và EQ. Qua chương trình, lẫn phụ huynh và trẻ có thêm cơ hội để phổ cập lại các kiến thức từ đó bổ sung đầy đủ dinh dưỡng giúp trẻ phát triển toàn diện, khỏe mạnh và có khả năng học hỏi tốt hơn


Đồng hành xuyên suốt cùng Ngại Gì Thử Thách, sữa Cô Gái Hà Lan cung cấp nguồn dinh dưỡng quý giá, giàu đạm, chất béo, canxi, vitamin và khoáng chất đến sự phát triển toàn diện của trẻ.


Nhiều phụ huynh cảm thấy hài lòng và biết ơn khi sữa Cô Gái Hà Lan đã tạo ra một chương trình vô cùng ý nghĩa dành cho trẻ.

Lồng ghép khéo léo các bài học từ kỹ năng sống đến dinh dưỡng thông qua gameshow Ngại Gì Thử Thách, chương trình đang ngày càng nhận được sự ủng hộ của rất nhiều hộ gia đình cả nước. Bên cạnh các thông điệp ý nghĩa, Ngại Gì Thử Thách còn là chương trình tiên phong về tư tưởng giúp trẻ chấp nhận thất bại. Thất bại là một phần của sự thành công. Vì khi thất bại trẻ sẽ nhận ra những sai lầm và từ đó trẻ sẽ học hỏi được nhiều điều để có sự chuẩn bị tốt hơn. Mỗi lần đứng dậy sau những thất bại là mỗi lần trẻ trưởng thành hơn. Một phụ huynh chia sẻ sau khi cho con đến tham gia chương trình: “Mặc dù con của tôi đã không giành được chiến thắng nhưng con đã giành được chiến thắng khi vượt qua các giới hạn bản thân. Con cũng đã có sự thay đổi rất nhiều trong hành động theo hướng tích cực hơn. Cảm ơn sữa Cô Gái Hà Lan đã tạo ra một sân chơi bổ ích. Nếu năm sau, chương trình vẫn tổ chức, tôi sẽ tiếp tục cho con tham gia”.

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546