Người Thứ 3: Người phụ nữ thà yêu 10 năm chứ không kết hôn một lần nữa


Theo lời chị A ở "Người thứ 3", tiểu tam còn ngang ngược đến mức thừa nhận "cướp chồng người ta", công khai ảnh ân ái.

"Người thứ 3" tập 57 gây chú ý với câu chuyện của chị A (39 tuổi) về nỗi ấm ức bị tiểu tam phá hoại hôn nhân.Chị A và tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A tại chương trình

Xuất thân là một cô gái Tây Nguyên, chị A xuống Sài Gòn vừa học vừa làm. Chị quen một ông chú lớn hơn 21 tuổi, làm kinh doanh, kinh tế đủ đầy. Cả hai nên duyên vợ chồng sau hơn một năm tìm hiểu. Thế nhưng, sau khi chị sinh con, người chồng ngoại tình. Thậm chí, thời điểm chị A sinh con trong bệnh viện, anh cũng để mặc.

Chưa dừng lại ở đó, tiểu tam còn chủ động tìm gặp chị A với giọng điệu thách thức. “Cô ta gọi đến gặp tôi và thừa nhận đã ăn nằm với chồng tôi trong suốt thời gian tôi mang thai và kèm theo đó những hình ảnh ân ái của hai người. Cô ta còn nói anh hạnh phúc khi ở bên cô ta, còn tôi là người vợ bầu bì xấu xí và cộc cằn”, chị A nghẹn ngào kể.

Những ngày tháng sau đó, tiểu tam vẫn điên cuồng đe dọa cuộc sống của chị. “Khi con tôi được 6 tháng, tôi ra ngoài đi lại cho thoải mái tinh thần, cô ta thuê một đám thanh niên chặn tôi lại và hăm dọa sẽ làm hại đến khuôn mặt của tôi. Tôi rất bấn loạn vì bọn chúng quá hung hăng, giang hồ”, chị A kể. Chị nhờ tới sự can thiệp của Công an và cô ta bị xử lý, đóng phạt cảnh cáo 5 triệu đồng. Vài ngày sau, cô ta tiếp tục thuê người chặn xe của chồng của chị A, cảnh báo sẽ không bỏ qua chuyện này.


Chị A vẫn chưa hết ấm ức, đau buồn khi chia sẻ về hôn nhân của mình

Qua bất lực và sợ hãi, chị A dứt khoát ly hôn với người chồng lớn tuổi, cùng con trở về quê ngoại sinh sống.

Hiện tại, chị A đang tìm hiểu với một người đã hơn 10 năm nhưng vẫn chưa sẵn sàng để kết hôn và luôn chuẩn bị tâm lý cho sự chia ly, bởi khắc sâu trong suy nghĩ của chị là đàn ông sẽ thay đổi lòng dạ ở một thời điểm nào đó trong tương lai.

Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A đưa ra lời khuyên cho chị A: “Chắc chắn có sự chấn thương tâm lý khiến bạn đưa ra quyết định như vậy, nhưng khi lựa chọn một mối quan hệ không có hôn nhân, thì bạn và người đàn ông hiện tại có thể dừng lại bất cứ lúc nào, vì trong tương lai mỗi người đều có dự định riêng, khi đã hết sự kiên nhẫn người ta sẽ xem xét lại lựa chọn của mình”.

"Người thứ 3" được phát sóng định kỳ vào lúc 20h00 thứ Ba hằng tuần.

Bảo Nguyên
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546