Sơ khảo Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam sôi nổi với nhiều ứng viên tiềm năng


Vòng Sơ khảo chính thức của Hoa hậu Siêu Quốc gia Việt Nam 2022 đã diễn ra tại TP HCM. Không khí buổi sơ khảo vô cùng sôi nổi với sự xuất hiện của nhiều ứng viên tiềm năng. Đặc biệt, vòng sơ khảo vô cùng gay cấn với format loại thí sinh trực tiếp tại phần thi bikini nếu không đạt được điểm chuẩn yêu cầu.

Thành viên BGK cuộc thi

Các thí sinh nổi bật của cuộc thi xuất hiện từ rất sớm tại địa điểm sơ khảo mặc dù thời tiết không thuận lợi. Với tinh thần quyết tâm, tất cả các thí sinh chuẩn bị vô cùng chỉn chu từ váy áo đến makeup và sẵn sàng thể hiện bản thân trước Ban giám khảo BGK của Hoa hậu Siêu Quốc gia Việt Nam 2022. Đây là cũng cơ hội để các thí sinh thể hiện tinh thần “Striving For Excellence” và chinh phục các vị ban giám khảo để đặt chân vào ngôi nhà chung của Hoa hậu Siêu Quốc gia Việt Nam 2022.

Tại vòng thi sơ khảo Hoa hậu Siêu Quốc gia Việt Nam 2022, các thí sinh lần lượt trải qua 2 vòng thi: trình diễn Bikini và trả lời Phỏng vấn trực tiếp trước BGK. Điểm đặc biệt của vòng thi bikini là các thí sinh sẽ được chấm và hiển thị ngay số điểm trên màn hình led. Các thí sinh không đạt được số điểm yêu cầu sẽ ngay lập tức bị loại trực tiếp. Những thí sinh vượt qua vòng thi bikini sẽ bước tiếp phần thi Phỏng vấn trực tiếp trước BGK.

Việc thí sinh biết điểm ngay sau khi thi bikini là điểm khác biệt và khốc liệt tại vòng sơ khảo Hoa hậu Siêu Quốc gia Việt Nam 2022. Chính điều này đã thúc đẩy tinh thần và bắt buộc các thí sinh phải nỗ lực gấp nhiều lần để dành được tấm vé đi vào vòng trong.


Tại buổi sơ khảo, hàng loạt thí sinh tiềm năng có nhan sắc thu hút và nổi bật xuất hiện rạng rỡ, nhận được nhiều sự chú ý. Lê Hoàng Phương, Bùi Thị Thanh Thủy, Lê Thu Hòa, Kiều Thị Thúy Hằng, Phạm Thị Anh Thư, Vũ Thúy Quỳnh, Lê Ngọc Thanh Quyên… là những gương mặt giàu kinh nghiệm tham gia chinh chiến cuộc thi năm nay.

Bên cạnh những thí sinh quen thuộc, Hoa hậu Siêu Quốc gia Việt Nam 2022 còn ghi nhận sự tham gia của nhiều thí sinh lần đầu thử sức với các cuộc thi nhan sắc.

Thí sinh Lê Hoàng Phương


Những gương mặt tiềm năng và ấn tượng phải kể đến như Trần Thị Thu Uyên, Thomas Iris Thanh, Nguyễn Công Phương Mai, Trịnh Thị Hoàng Kim, Phạm Ngọc Khánh Linh… Với chất lượng và màu sắc đa dạng của các thí sinh, hứa hẹn Hoa hậu Siêu Quốc gia Việt Nam 2022 sẽ là một cuộc thi nhan sắc bùng nổ và ấn tượng.

Phạm Anh Thư


Vũ Thúy Quỳnh

Hội đồng Ban giám khảo chính thức của vòng sơ khảo Hoa hậu Siêu Quốc gia Việt Nam 2022, bao gồm: Trưởng BGK - Tiến sĩ Lý Thị Mai và thành viên BGK: Nhiếp ảnh gia Trịnh Quốc Huy; Nhà báo Trần Nguyễn Thiên Hương; Á hậu Siêu quốc gia 2022, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Nguyễn Huỳnh Kim Duyên, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Nguyễn Trần Khánh Vân; Siêu mẫu - Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - Hoàng Thùy; Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 - Nguyễn Thị Ngọc Châu, Đại sứ cuộc thi và giám khảo đặc biệt vòng sơ khảo.


Lê Ngọc Thanh Quyên

Vũ Thanh Phương


Vì lý do bận lịch trình riêng, Siêu mẫu - Hoa hậu Minh Tú vắng mặt tại vòng sơ khảo. Tuy vắng mặt tại vòng sơ khảo, Minh Tú không quên nhờ BTC chuyển lời động viên và cổ vũ tinh thần đến các thí sinh. Cô sẽ tham gia và đồng hành cùng các thí sinh ghi hình chương trình THTT, vòng Bán kết và Chung kết của cuộc thi.

Cũng trong khuôn khổ vòng thi Sơ khảo. Á hậu Thuỷ Tiên giữ vai trò Host vòng Chung kết Supra Chat Online với sự tham gia của Top 12 thí sinh chiến thắng mỗi bảng Supra Online. Thí sinh chiến thắng vòng chung kết Supra Chat Online là thí sinh đầu tiên sẽ có mặt trong Top 30 cuộc thi Miss Supranational Vietnam - Hoa Hậu Siêu Quốc Gia Việt Nam 2022.

Thomas Iris Thanh


Lê Thu Hòa


Sau vòng sơ khảo, những thí sinh xuất sắc nhất sẽ lộ diện và chính thức bước vào ngôi nhà chung tranh tham gia ghi hình cho chương trình THTT, tranh tài cho 2 vòng thi Bán kết và Chung kết. Hứa hẹn cuộc đua của những chiến binh “Striving For Excellence” sẽ vô cùng kịch tính và hấp dẫn.

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546