PPP Laser Clinic kỷ niệm hành trình 10 năm mang đến vẻ đẹp vượt thời gian cho phụ nữ Việt

  Vừa qua, PPP Laser Clinic đã tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập tại Sofitel Legend Metropole Hanoi. Chương trình có sự góp mặt của đội ngũ PPP Laser Clinic cùng các đối tác, khách hàng và các chuyên gia da liễu quốc tế.
Thành lập vào năm 2013 bởi ông Goh Seng Heng, PPP Laser Clinic được biết đến là đơn vị đã mang đến thị trường Việt Nam các xu hướng điều trị mới được khoa học chứng minh trên thế giới và cung cấp những phương pháp giải quyết các vấn đề da phức tạp.

Sau thành tựu ấn tượng trên, ông Goh Seng Heng tiếp tục phát triển một kỹ thuật mới giúp giải quyết triệt để các vấn đề thường gặp trên da gồm Mụn (Pimples), Lỗ chân lông to (Pores), Sắc tố da (Pigmentation). Đây cũng chính là khởi nguồn cho tên thương hiệu PPP trong PPP Laser Clinic.

Trải qua 10 năm gia nhập thị trường Việt Nam, PPP Laser Clinic hiện đã sở hữu 6 chi nhánh tại 3 thành phố lớn trên toàn quốc, với 2 chi nhánh tại TP. HCM, 3 chi nhánh tại Hà Nội và 1 chi nhánh tại Đà Nẵng. PPP Laser Clinic đã mang đến vẻ đẹp vượt thời gian cho hơn 110.000 khách hàng và nhận được sự tin tưởng của 10.000 khách hàng thân thiết với các liệu trình chăm sóc da tối thiểu thời gian nghỉ dưỡng hoặc không cần nghỉ dưỡng.
Đội ngũ PPP Laser Clinic

Ở buổi lễ kỷ niệm 10 năm thương hiệu, bà Nguyễn Thuý Hạnh – CEO & Founder của PPP Laser Clinic chia sẻ: “PPP Laser Clinic tin rằng, bất kỳ ai trong chúng ta cũng đều xứng đáng có được vẻ ngoài rạng rỡ. Trên hành trình 10 năm mang đến vẻ đẹp vượt thời gian, PPP đã gặt hái được thành công nhờ vào việc liên tục đưa ra những liệu pháp chăm sóc hiệu quả trên thị trường Việt Nam và ứng dụng hữu hiệu các phương pháp mới nhất được áp dụng tại Anh Quốc, châu Âu và Hoa Kỳ. Tại PPP, chúng tôi không dừng lại trên dòng chảy phát triển mà luôn mở rộng phạm vi trị liệu và liên tục cập nhật chuyên môn để giữ vững vị trí của mình trên thị trường Việt Nam


Bà Nguyễn Thúy Hạnh – CEO & Founder PPP Laser Clinic

PPP Laser Clinic luôn giữ mối quan hệ đối tác bền chặt với các chuyên gia đến từ châu Âu, từ đó đưa đội ngũ PPP đến các nước tiên tiến như Hy Lạp và Ý để đào tạo về kỹ thuật chuyên môn và nâng cao trình độ. Sự góp mặt của các gia hàng đầu như Dr. Kostas Gritzalas và Dr. Elena Rossi - thành viên của Hội đồng cố vấn y khoa quốc tế tại PPP Laser Clinic chính là chìa khóa giúp đội ngũ PPP phát triển thêm kỹ năng tay nghề.

Chuyên gia Elena Rossi


Chuyên gia Kostas Gritzalas

Buổi lễ kỷ niệm 10 năm thành lập có sự góp mặt của hoa hậu Ngọc Hân, Founder Nghiện Nhà Hà Linh và nhà văn Phan Ý Yên. Họ đều là những khách hàng yêu mến dịch vụ của PPP Laser Clinic thời gian qua.

Với tầm nhìn và sứ mệnh của mình, PPP Laser Clinic tự tin luôn là người bạn đồng hành trong hành trình mang vẻ đẹp vượt thời gian cho phụ nữ Việt.

PPP LASER CLINIC™

® The Premium Aesthetic Clinic of Dr. Goh Seng Heng since 1984

Clinic locations: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng.Hotline: 1800 6220

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546