Ilyang Pharm khẳng định tiềm năng thị trường Việt Nam còn rất lớn

 Được thành lập vào năm 1946 tại Hàn Quốc,  Ilyang Pharm là một trong những công ty dược phẩm hàng đầu của Hàn Quốc tập trung vào phát triển và nghiên cứu các sản phẩm dược, thực phẩm sức khỏe và xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới.

Tương xứng với kinh nghiệm lâu năm của mình, công ty dược phẩm Ilyang hiện đang đặt mục tiêu trở thành công ty dược phẩm toàn cầu và mở rộng sang lĩnh vực kinh doanh vắc xin và thuốc sinh học.

Nhiều lợi thế dành cho các đơn vị phân phối

Quy mô thị trường mỹ phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe ở Việt Nam vẫn khiêm tốn so với tiềm năng, nhưng với sự phát triển nhanh chóng trong thời gian gần đây, các doanh nghiệp Hàn Quốc đặc biệt là Ilyang Pharm đang rất kỳ vọng vào thị trường này, nhất là khi giao lưu giữa hai nước được thực hiện thường xuyên ở nhiều lĩnh vực.

Ngoài những kênh lưu thông hiện có như siêu thị, các cửa hàng trong trung tâm mua sắm..., đã xuất hiện nhiều loại hình kinh doanh mới như thương mại điện tử,qua các trang bán hàng trên mạng xã hội, đặc biệt sự phát triển của các nền tảng livestream bán hàng ngày càng nở rộ, thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư Hàn Quốc.CEO Trần Thị Đan Thanh đại diện Goinbe ký kết hợp tác cùng Ilyang Pharm tại văn phòng Ilyang Hàn Quốc


Đầu tháng 5, công ty ILyang Pharm sẽ tổ chức buổi giới thiệu các dòng sản phẩm mới của công ty để tìm kiếm và thu hút các đối tác là các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam. Ilyang Pharm sẽ thiết kế một khu vực riêng để các doanh nghiệp Việt Nam có cơ hội trải nghiệm các sản phẩm tiềm năng của Hàn Quốc, đem lại cơ hội mới đầy triển vọng cho thị trường làm đẹp.

Nhằm phát triển thị trường ở các nước Châu Á, mới đây ILYANG Pharm - đã chính thức ký kết hợp tác với GOINBE- thương hiệu hướng đến sức khỏe và đẹp bền vững từ bên trong (Inner Beauty), để phát triển 3 sản phẩm trong mục thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Các sản phẩm này hiện tại đang được phân phối độc quyền bởi MVOT tại thị trường Việt Nam.

Mặc dù chưa mở bán chính thức, bộ đôi Bột uống GOINBE Daily Elastin Collagen (Lựu Đỏ) 1500mg & Daily Hyalu Collagen (vị chanh) 1500mg, cùng Bột uống Vitamin C Premium Vita C Hàn Quốc đã mang về những kết quả khả quan tại thị trường Việt Nam.

Dự kiến tại sự kiện sẽ thiết kế thêm các khu vực mang phong cách Hàn Quốc để người tham gia có thể chụp hình, trải nghiệm sản phẩm, văn hóa người Hàn tại Việt Nam.

Buổi giới thiệu ra mắt sản phẩm mới lần này đang lan tỏa “sức nóng” nhờ “đòn bẩy” về chất lượng, mẫu mã và đặc biệt là các chính sách ưu đãi đặc biệt dành riêng cho các đối tác tham gia trong sự kiện.

ILYANG Pharm cho biết đây là chính sách cạnh tranh và hỗ trợ tối ưu nhất dành cho đối tác Việt Nam so với nhiều dự án cùng phân khúc mà công ty đã thực hiện trước đó. Chọn đúng thời điểm ra mắt sản phẩm trong lúc xu hướng chăm sóc sức khỏe và làm đẹp bền vững từ bên trong đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam, các dòng sản phẩm đặc biệt như Bột uống Goinbe Collagen và Premium Vita C trở nên thu hút người tiêu dùng cũng như các đơn vị phân phối lớn.

Các dòng sản phẩm về sức khỏe và làm đẹp từ bên trong đang là dòng sản phẩm được ưa chuộng tại thị trường Hàn Quốc, sản phẩm ILYang Pharm đã đang phân phối tại các cửa hàng, nhà thuốc lớn và uy tín. ILYANG Pharm rất kỳ vọng với những tâm huyết và kinh nghiệm nghiên cứu sản xuất của công ty sẽ mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những trải nghiệm thú vị và chất lượng trên từng sản phẩm. Đồng thời với những tiềm năng của thị trường mỹ phẩm Việt Nam, Ilyang Pharm kỳ vọng có thể kết nối thêm được nhiều đối tác tiềm năng như MVOT.

Thông tin chi tiết thương hiệu Goinbe:

Website: Goinbe.vn

Facebook: Goinbe Việt Nam

Tiktok : Goinbe Official

Hotline: 0909179077
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546