Quách Beem làm dự án âm nhạc “Tôi yêu Việt Nam” để quảng bá du lịch


Được biết đây là dự án với 63 ca khúc viết về 63 tỉnh thành của đất nước, do Quách Beem sáng tác, nhằm quảng bá văn hóa, du lịch, con người và ẩm thực Việt Nam.


Thông qua dự án này, Quách Beem cũng thực hiện các video âm nhạc giới thiệu về các danh thắng nổi tiếng trải dài trên 63 tỉnh thành của đất nước, qua đó góp phần quảng bá văn hóa – du lịch – con người và ẩm thực Việt Nam đến đông đảo du khách trong nước và quốc tế.

Nhạc sĩ Quách Beem

“Tôi yêu Việt Nam” là dự án âm nhạc được Quách Beem ấp ủ từ cách đây khá lâu. Anh tâm sự: “Từ lúc bước chân vào con đường nghệ thuật, tôi luôn có một mong muốn là sẽ được đóng góp một phần công sức nhỏ bé của mình cho quê hương đất nước. Tôi đi nhiều nơi vẫn thấy Việt Nam mình là nhất, Việt Nam mình vô cùng xinh đẹp và từ đó tôi bắt đầu nuôi ý tưởng sẽ vẽ nên những bức tranh về đất nước mình bằng âm nhạc. Với tinh thần yêu quê hương đất nước, yêu nghề và đam mê đóng góp… đến giờ phút này, tôi đã thực hiện xong phần sáng tác 63 ca khúc cho dự án âm nhạc “Tôi yêu Việt Nam”.

Những hình ảnh trong quá trình thực hiện dự án

Bài hát đầu tiên của dự án “Tôi yêu Việt Nam” là “Hà Giang ơi” được Quách Been sáng tác vào năm 2018. MV của ca khúc viết về mảnh đất địa đầu Tổ Quốc này sau khi ra mắt đã nhận được đông đảo sự yêu mến, đón xem của khán giả, trở thành ca khúc nhạc quê hương đầu tiên trong lịch sử âm nhạc Việt Nam đạt được số lượt xem cao nhất trên các kênh mạng xã hội. Đến nay, MV đã đạt 24 triệu lượt xem.

“Tôi mong muốn đóng góp công sức nhỏ bé của mình thông qua dự án âm nhạc phi lợi nhuận “Tôi yêu Việt Nam”, nhằm quảng bá vẻ đẹp của đất và người ở 63 tỉnh thành, bắt đầu bằng MV “Hà Giang ơi” sẽ giúp ích cho việc quảng bá, phát triển du lịch Việt Nam trong thời gian tới. Vẫn biết dòng nhạc quê hương là dòng nhạc rất khó tính, nhưng tôi luôn tin rằng, với nhiệt huyết và màu sắc mới mẻ của mình sẽ đưa khán giả đến gần hơn với việc quảng bá du lịch bằng công nghệ số của thời đại 4.0” – Quách Beem chia sẻ.

Quách Beem cùng các em nhỏ vùng cao

Với “Tôi yêu Việt Nam”, Quách Beem hy vọng sẽ góp phần thay màu áo mới cho dòng nhạc quê hương, giúp cho mọi người, nhất là các bạn trẻ cảm nhận được tình yêu quê hương đất nước và giá trị thật sự của âm nhạc.

Quách Beem vừa là nhạc sĩ sáng tác vừa là ca sĩ thể hiện ca khúc và được biết đến qua các bài hát “Đạo làm con”, “Mẹ yêu ơi”, “Gánh mẹ”, “Cha”, “Đời là thế thôi 1-2”, “Hiểu và thương”, “Miền Trung ơi”, “Nhà là nơi để về”, “Chân lý sống”…

Thiên Ân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546