Giả dạng làm người coi sảnh tiệc, nam thanh niên trộm thùng tiền cưới của gia chủ

 Nối tiếp cùng những bài học cảnh tỉnh, Chuyện Đó Chuyện Đây tập 7 là câu chuyện về Trộm Tiền Mừng Cưới. Cùng sự kết hợp của Ngân Quỳnh – Nhật Trường – Việt Trang – Nguyễn Phước Lộc. 

Những câu chuyện về trộm tiền mừng cưới không còn là quá xa lạ khi đã có rất nhiều bài báo đưa tin, nhưng trong niềm hân hoan của ngày vui thì gia chủ vẫn còn quá ỷ y và không để tâm. Tương tự như trong tiểu phẩm này, khi người mẹ đã dặn dò rất kỹ càng nhưng hai người con lại không quá quan tâm và thậm chí là hời hợt vì nghĩ đã nhờ người trông hộ. Hậu quả dẫn đến là kẻ trộm chính là người coi sảnh cưới và lấy đi toàn bộ tiền mừng. 

Kịch bản được xây dựng chỉ là 1 trong những thủ thuật mà trộm dùng để thực hiện hành vi trộm cắp trong tiệc cưới, thực tế đã có rất nhiều tin tức được đưa về chủ đề này: giả dạng khách mời, thậm chí là họ hàng,… 

Tập 7 gửi hồi chuông cảnh tỉnh đến mọi người dân cần phải luôn chú ý đặc biệt khi diễn ra các buổi lễ, tiệc đông khách, đó chính là giây phút đông đúc và gia chủ lơ là, cảnh giác nhất. Khi trộm cướp ngày càng hoành hành, thì đó cũng là lúc ta cần phải tăng cường bảo vệ, bảo mật để tránh tiền mất tật mang.

Chương trình Chuyện Đó Chuyện Đây do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng công ty Truyền thông Khang thực hiện. Chương trình phát sóng lúc 21 giờ 50 phút tối thứ bảy và chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL1, tập 8 lên sóng vào ngày 26/11/2023.

Thiên Ân

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546