Chung Sức Chung Lòng 2023: Xúc động với thông điệp nhân văn về những trẻ em vùng cao


‘Chung sức chung lòng’ mang đến 2 câu chuyện đặc sắc của 2 đội thi: Thầy Ơi! Trò À (Công Danh – Công Huy – Mẫn Nhi – Tuyết Anh – Ngọc Anh – Công Huân) và Biệt Đội Siêu Nhân (La Chí Hùng – Công Hưng – Thùy Uyên – Ngọc Giàu – Diệu Uyên).

Mở màn cho tập 11, Thầy Ơi! Trò À… đã chiêu đãi khán giả bức tranh nghệ thuật với đầy đủ màu sắc rực rỡ. Lời tâm sự của người thầy Công Danh nhẹ nhàng dẫn người xem vào tiết mục, cùng những màn hóa thân đầy sáng tạo và thách thức chính mình của những cô cậu học trò. Một bữa tiệc kích thích đầy đủ những giác quan, với đủ thể loại: cải lương, rap,… và dù là lần đầu thử sức nhưng các thành viên vẫn thể hiện trọn vẹn, đặc sắc. Bên cạnh đó, khán giả cũng thấy được sự động viên, hỗ trợ của thầy dành cho các học trò.


Mở màn cho tập 11, Thầy Ơi! Trò À… đã chiêu đãi khán giả bức tranh nghệ thuật với đầy đủ màu sắc rực rỡ.

Bên cạnh những lời khen có cánh dành cho đội, NSND Kim Xuân cũng thừa nhận rằng “Cô chỉ thích Công Danh làm diễn viên thôi”. Anh Ba Ngọc Sơn thì lại vô cùng yêu quý phần thể hiện của các thầy trò, gần gũi và đáng yêu. “Quá hoành tráng!” – Huỳnh Thanh Trực đã phải thốt lên trước phần thi của đội Thầy Ơi! Trò À… MC Nhật Trường cũng ấn tượng với sự dễ thương và đáng yêu của đội.

Biệt Đội Siêu Nhân tái xuất với tiết mục đong đầy tình thương và truyền tải ý nghĩa nhân văn. Kết hợp cùng khả năng dẫn dắt của chàng MC La Chí Hùng, sự ngây ngô của các em nhỏ đã tạo nên một tiết mục đầy ngọt ngào. Với câu chuyện về sự khó khăn của các em vùng cao, lan tỏa nhiều hơn những tình cảm sâu sắc giữa người với người. Nhóm đã mang đến một tiết mục khiến bao người phải nghẹn ngào với những hoàn cảnh không được trọn vẹn của những thiên thần nhỏ.


Biệt Đội Siêu Nhân tái xuất với tiết mục đong đầy tình thương và truyền tải ý nghĩa nhân văn.

“Một sự trong trắng thơ ngây, một bức tranh Tây Bắc đẹp quá trời!” – Danh ca Ngọc Sơn bộc lộ sự yêu thích với màn trình diễn của các “siêu nhân”. NSƯT Vũ Thành Vinh bày tỏ sự thán phục trước những hành động nhân văn của đội, dù chỉ là những người thường nhưng họ cũng đã hóa nên những siêu nhân ngoài đời thực. “Đội Siêu Nhân mang một thông điệp quá xúc động” – Năm Chà dành trọn lời khen cho tiết mục của đội, bên cạnh đó, ca sĩ Huy Luân cũng góp ý rằng vòng sau nếu được nên mời thêm nhiều anh chị nghệ sĩ khác để cùng lan tỏa nhiều hơn.
Bằng tình yêu mãnh liệt với sân khấu và sự kết hợp ăn ý, Thầy Ơi! Trò À… mang đến chiến thắng vượt lên Biệt Đội Siêu Nhân.
Chương trình được lên sóng lúc 21 giờ tối thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV9. Tập 12 lên sóng vào ngày 30/12/2023.

Thiên Ân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546