Vùng Đất Hoang Dã: Nam chính dàn cảnh “mặn nồng” cùng người thư ký để tìm hiểu về cái chết của mẹ


Thân thế vừa tìm lại có quá nhiều uẩn khúc khiến Tiago quyết định điều tra tìm sự thật đâu mới là nguyên nhân thật sự khiến bà Teresa, mẹ ruột của anh qua đời.

Trong những diễn biến tiếp theo của phim Vùng Đất Hoang Dã, khi giúp con trai tạo cây phả hệ cho bài tập về nhà, Tiago vô tình phát hiện nghi vấn về thân thế của mình. Thân phận là con nuôi trong gia đình đã được cha anh là Tomas Branco xác nhận.


Nhân thân xác định rõ ràng, anh bắt đầu đi điều tra tìm nguyên nhân khiến mẹ anh tự tử. Bởi Tiago luôn hoài nghi khi nghe bà Arminda nói rằng bà Terresa, mẹ ruột anh không phải là người dễ dàng bỏ lại hai đứa con trai - một đứa còn quá nhỏ, trong khi đứa còn lại thì mất tích để tìm tới cái chết.

Bị Eduarda ngăn cấm nói về bà chủ cũ trong trang trại Terra Brava, Arminda tới nhà Diogo, ngỏ ý nghi ngờ về cái chết nhiều uẩn khúc của mẹ anh. Diogo ngay lập tức tìm tới bệnh viện hỏi chuyện bác sĩ năm xưa điều trị cho mẹ mình. Thế nhưng ông ta chẳng những không tiết lộ gì mà khi Diogo vừa ra về, ông ta đã gọi báo tin cho Tiago biết chuyện.

Cho rằng Diogo đang có ý đồ xấu khi đi điều tra về chuyện gia đình mình, Tiago chặn anh lại cảnh cáo, thái độ nhẫn nhịn và tìm cách né tránh của Diogo khiến cho Tiago thắc mắc vô cùng. Nếu như anh ta biết chuyện Diogo vẫn luôn âm thầm bảo vệ anh ta thì chắc chắn tay bác sĩ khó ưa sẽ càng thắc mắc nhiều hơn nữa. Dù đã biết Tiago và Afonso là em của mình nhưng do lòng thù hận quá lớn, Diogo đành chọn giữ bí mật thân thế đến cùng để tiếp cận Eduarda tìm cơ hội khiến kẻ thù trả giá.


Sau khi đã chắc chắn Tiago là đứa em thất lạc bấy lâu nay và Afonso là con riêng của cha anh với Eduarda, Diogo yêu cầu Carlos giúp giữ kín bí mật ấy để anh tiếp tục tiến hành kế hoạch trả thù của mình. Dù cố can ngăn nhưng Carlos vẫn không sao cản được lòng căm thù sục sôi ngày càng trào dâng trong lòng Diogo nên ông đành chọn cách thỏa hiệp cùng anh.

Không bỏ lỡ cơ hội, Diogo nhận lời hẹn hò cùng Eduarda trong khách sạn. Tuy nhiên, anh đã lén bỏ thuốc ngủ vào chai rượu, ép bà ta uống rồi dàn cảnh như hai người vừa trải qua giây phút mặn nồng. Tỉnh lại sau cơn say, Eduarda có chút thắc mắc bởi bà ta không có chút ấn tượng về những gì đã xảy ra giữa hai người. Thế nhưng, Diogo đã nhanh chóng đập tan nghi ngờ đó bằng những lý lẽ của anh.

Trong những lúc tiếp cận Eduarda, Diogo nhận thấy Prezeres, em của Arminda dường như nắm được bí mật gì đó của Eduarda nên nhờ bà giúp anh dò hỏi. Thế nhưng, Prezeres rất kín miệng khiến cho Arminda càng thêm nghi ngờ, bà tìm cách lẻn vào nhà em gái lục tìm bằng chứng giúp cậu chủ của mình.Vùng Đất Hoang Dã (tựa gốc: Terra Brava) là bộ phim về đề tài gia đình do Bồ Đào Nha sản xuất. Với tất cả các yếu tố của một câu chuyện hay, Vùng Đất Hoang Dã mang đến cho khán giả sự kịch tính, lãng mạn nhưng đầy khúc mắc. Một bộ phim chứa đựng những xung đột quen thuộc, cũng như rất nhiều cảm xúc, tình yêu đan xen. Phim có sự tham gia của các ngôi sao truyền hình và điện ảnh Bồ Đào Nha như Mariana Monteiro, João Catarré, Maria João Luís, Renato Godinho, Sara Matos, João Jesus,… sẽ lôi cuốn tâm trí và sự đồng cảm của khán giả. Đây cũng là một tác phẩm xuất sắc với đầy đủ các cảnh ngoại cảnh làm nổi bật những cảnh quan tuyệt đẹp ở miền nam Bồ Đào Nha.

Phim Vùng Đất Hoang Dã phát sóng lúc 13h hàng ngày trên kênh THVL1.

Thiên Ân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546