Chồng ra tay tác động vật lý vợ vì thói gia trưởng, kiểm soát


Tập 24 Chuyện Đó Chuyện Đây là câu chuyện “nóng” với chủ đề Bạo Hành Vợ. Cùng sự xuất hiện của các diễn viên Lạc Hoàng Long - Ngô Phương Anh - Huỳnh Thanh Trực - Trương Phương.

Hành vi bạo lực gia đình từ trước đến nay vẫn luôn là chủ đề nhức nhối trong lòng bao người dân. Không chỉ ở nước ngoài, các quốc gia khác trên thế giới vẫn còn tồn đọng nhiều gia đình tương tự. Câu chuyện Chuyện Đó Chuyện Đây mang đến không xa lạ mà thậm chí còn là tình huống mà bạn có thể đã từng gặp, người chồng vì tính chiếm hữu cao đã hoàn toàn kiểm soát mọi hành động của vợ, tác động vật lý lên người vợ vì cảm thấy cô không nghe lời.


Dù trong thời đại khi người phụ nữ được trân trọng hơn thời xưa thì vẫn không hạn chế nhiều câu chuyện đau lòng về việc người đàn ông bạo hành chính người đầu ấp tay gối của mình. Minh chứng cho thấy đã có nhiều tin tức được đưa trên báo đài: bắt khẩn cấp chồng bạo hành vợ ở Vĩnh Long, bạo hành vợ mang thai 7 tháng,... Đặc biệt, khi những người đàn ông này say xỉn, mọi chuyện lại đi quá xa và thậm chí xảy ra “đổ máu”.Những người phụ nữ trong gia đình vì muốn giữ hòa khí gia đình, đảm bảo cho các con cuộc sống đầy đủ cha mẹ nên thường sẽ nhẫn nhịn, chịu đựng mà không lời than vãn. Chuyện bạo hành vợ không chỉ gây nên tổn thương về thể xác, mà còn ảnh hưởng nặng nề đến tinh thần, dẫn đến bệnh trầm cảm, thậm chí là tự tử. Không chỉ vậy, khi các con chứng kiến cảnh bố đánh mẹ sẽ tạo nên nhiều hình ảnh bạo lực, đôi khi gây ra méo mó tư tưởng, tạo nên nhiều vết thương đau lòng trong quá trình trưởng thành của con. Còn những ông chồng có hành vi bạo lực thì sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật tùy vào thương tổn gây ra cho người vợ.


Chương trình Chuyện Đó Chuyện Đây do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng công ty Truyền thông Khang thực hiện. Chương trình phát sóng lúc 21 giờ 50 phút tối thứ bảy và chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL1, tập 25 lên sóng vào ngày 27/1/2024.

Thiên Ân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546