Bảo Kun, Hải Ngân tung “chiêu bài” với ca khúc tự sáng tác


Trong chủ đề Ngọn lửa đam mê, ba cặp sao đôi đã mang đến một nguồn năng lượng khổng lồ, khuấy động sân khấu của Tỏa Sáng Sao Đôi 2024.


Mở đầu cho Tỏa Sáng Sao Đôi 2024 chủ đề Ngọn lửa đam mê, giám khảo khách mời – ca sĩ Nguyễn Phi Hùng mang đến món quà âm nhạc sôi động với nhiều năng lượng tích cực do chính anh sáng tác có tựa đề Ngày bình yên để gửi tặng đến khán giả.

Tại nhà chung Tỏa Sáng Sao Đôi 2024, cặp đôi Bảo Kun – Hải Ngân khá băn khoăn trong việc lựa chọn xem sẽ tung “chiêu bài” gì cho chủ đề lần này. Cặp đôi quyết định lựa chọn ca khúc do chính Bảo Kun sáng tác có nội dung tương đồng với chủ đề tuần này là Niềm tin rực cháy.


Giám khảo Nguyễn Phi Hùng cảm nhận được nguồn năng lượng rực cháy của Bảo Kun – Hải Ngân: “Hai bạn bè phối với nhau khiến tôi khâm phục bởi cả hai có sự tập luyện ăn ý hài hòa với nhau”. Danh ca Ngọc Ánh chia sẻ phần trình diễn của Bảo Kun – Hải Ngân có sự mạnh mẽ và năng lượng. Nữ giám khảo đánh giá cao khả năng bè phối điêu luyện của cặp đôi.

Giám khảo Hoài An với cương vị là một nhạc sĩ đã có nhiều góp ý cho Bảo Kun – Hải Ngân về phần phối dựng ca khúc và xử lý âm thanh sân khấu. Sau phần nhận xét, Bảo Kun – Hải Ngân nhận được 9,75 điểm của danh ca Ngọc Ánh và 9,5 điểm của giám khảo Nguyễn Phi Hùng.


Đến với cặp sao đôi Phan Như Thùy – Võ Đức Trí, cả hai gặp rắc rối về trang phục ngay trước ngày trình diễn buộc cặp đôi phải cầu cứu “đối thủ” là Ngô Thái Ngân. Với cái tâm tốt và bản tính “bao đồng”, dù đang ngái ngủ nhưng Ngô Thái Ngân vẫn gật đầu đồng ý giúp đỡ hai người em. Phan Như Thùy – Võ Đức Trí mang tới ca khúc hit Đông vô cùng nổi tiếng của Vũ Cát Tường.

Danh ca Ngọc Ánh khen Phan Như Thùy – Võ Đức Trí hát rất hay, có sự đam mê và cháy bỏng trong trái tim. Nhạc sĩ Hoài An với nụ cười tươi trên môi như bày tỏ sự yêu thích với màn trình diễn của Phan Như Thùy – Võ Đức Trí: “Hai bạn có độ điên và quái trên sân khấu, đủ để làm cho các bạn khác biệt. Đó là tố chất rất cần của nghệ sĩ”.


Giám khảo Nguyễn Phi Hùng cảm thấy choáng ngợp trước sự hóa thân và biến hóa trong giọng hát của Phan Như Thùy – Võ Đức Trí: “Tôi tưởng tượng đang xem một bộ phim nhạc kịch, cảm giác như có gì đó đang bò rần rần trong người”. Sau phần nhận xét, Phan Như Thùy – Võ Đức Trí nhận được 9,75 điểm từ giám khảo Ngọc Ánh và 10 điểm từ giám khảo Nguyễn Phi Hùng.


Một sự cố xảy ra tại nhà chung khiến cho Đào Kỳ Anh và Ngô Thái Ngân giận nhau. Giám khảo chính xuyên suốt – danh ca Ngọc Ánh buộc lòng phải xuất hiện để giảng hòa cho cặp đôi. Sau khi gặp gỡ “chuyên gia hòa giải” Ngọc Ánh thì những khúc mắc của Ngô Thái Ngân – Đào Kỳ Anh được giãi bày và cả hai quyết định làm hòa với nhau. Nhờ đó, tình cảm giữa Ngô Thái Ngân – Đào Kỳ Anh càng được gắn kết để mang tới phần trình diễn ấn tượng qua ca khúc Đừng ngoảnh lại.


Nhạc sĩ Hoài An ấn tượng với phần trình diễn rực cháy của Ngô Thái Ngân – Đào Kỳ Anh: “Rực rửa, cháy bỏng và không có gì để nói thêm nữa vì quá hay”. Giám khảo Nguyễn Phi Hùng cảm phục sự cầu tiến của Ngô Thái Ngân – Đào Kỳ Anh khi không ngừng phá bỏ giới hạn bản thân để trải nghiệm: “Tôi thấy được sự cân bằng ở hai bạn và thích suy nghĩ “Hát bằng cả tính mạng” của các bạn”.


Danh ca Ngọc Ánh là người dành nhiều tràng pháo tay và hú hét nhiều nhất trên hàng ghế giám khảo dành cho Ngô Thái Ngân – Đào Kỳ Anh. Nữ giám khảo đồng cảm trước cặp sao đôi khi nhớ về cảm giác “Hát như không có ngày mai, sống chết trên sân khấu”. Sau phần nhận xét, Ngô Thái Ngân – Đào Kỳ Anh nhận được điểm 10 tuyệt đối từ cả hai giám khảo Ngọc Ánh và Nguyễn Phi Hùng.

Sau thời gian cân nhắc và thảo luận của giám khảo Hoài An, kết quả của chủ đề Ngọn lửa đam mê được công bố như sau: Ngô Thái Ngân – Đào Kỳ Anh xuất sắc nhận được 30 điểm tuyệt đối, Phan Như Thùy – Võ Đức Trí có tổng điểm là 29,75 điểm, Bảo Kun – Hải Ngân nhận được 28,75 điểm.


Tỏa Sáng Sao Đôi 2024 tiếp tục đến với chủ đề Giao thoa, một chủ đề có nhiều sự thách thức nhưng cũng là cơ hội cho những sáng tạo mới mẻ và độc đáo. Khi truyền thống gặp hiện đại, dân ca gặp nhạc nhẹ và khi Đông – Tây cùng hội ngộ, tất cả sẽ cùng nhau giao thoa để tạo nên những âm thanh vô cùng độc đáo và mới lạ. Trong chủ đề lần này, khán giả sẽ được chứng kiến ba cặp sao đôi Bảo Kun – Hải Ngân, Võ Đức Trí – Phan Như Thùy, Ngô Thái Ngân – Đào Kỳ Anh mang tới nhiều sắc màu âm nhạc đầy khác biệt, dựa trên những thứ vô cùng quen thuộc.

Đồng thời, ba cặp sao đôi còn có cơ hội để thể hiện nhiều khía cạnh khác nhau ngoài âm nhạc trong chủ đề này thông qua loạt ca khúc như Tát nước đầu đình, Về ăn cơm, Hình bóng quê nhà, Chồng xa, Song song. Bên cạnh đó, người hâm mộ còn chào đón sự xuất hiện của hai vị giám khảo khách mời nổi tiếng là ca sĩ Nguyễn Phi Hùng và nhạc sĩ Hoài An. Tập 10 Tỏa Sáng Sao Đôi 2024 phát sóng lúc 21h thứ Tư ngày 6/3 trên kênh THVL1. Chương trình do đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp Jet Studio thực hiện.

Thiên Ân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546